Bốt da người giá 200 triệu đồng sinh ra là để cho Halloween

Phái đẹp 02/11/2018 - 03:25

Nếu đã chán các ý tưởng hóa trang Halloween thông thường, bạn chỉ cần mang đôi bốt này là đủ! Mùa Halloween năm nay và sang năm nữa, nếu đã chán các ý tưởng hóa trang thông thường có phần nhàm chán và nhạt nhòa, bạn có thể cân nhắc một hình thức nhanh gọn hơn nhưng đảm bảo vẫn đủ khác người lại thừa nổi bật, đó là đôi bốt của thương hiệu Fecal Matter! Có giá từ trên 200 triệu trở lên, đôi bốt đang khiến cộng đồng mạng ...

Bốt da người giá 200 triệu đồng sinh ra là để cho Halloween - ảnh 1

Nếu đã chán các ý tưởng hóa trang Halloween thông thường, bạn chỉ cần mang đôi bốt này là đủ!

Mùa Halloween năm nay và sang năm nữa, nếu đã chán các ý tưởng hóa trang thông thường có phần nhàm chán và nhạt nhòa, bạn có thể cân nhắc một hình thức nhanh gọn hơn nhưng đảm bảo vẫn đủ khác người lại thừa nổi bật, đó là đôi bốt của thương hiệu Fecal Matter!

Có giá từ trên 200 triệu trở lên, đôi bốt đang khiến cộng đồng mạng “dậy sóng” được làm hoàn toàn thủ công từ silicon. Thú vị hơn cả chất liệu và cái giá “cắt cổ”, sản phẩm thời trang của Fecal Matter còn được thiết kế sao cho phù hợp tuyệt đối với đôi chân của người dùng, như là tiệp màu hoàn toàn với tông màu da hay phản chiếu chính xác tới từng đặc điểm nhỏ nhất trên đôi chân chủ nhân (một nốt ruồi hay khuyết điểm nào đó chẳng hạn).

Ngoài những điều công phu trên, đặc điểm quan trọng nhất, cũng là đặc điểm khiến người dùng chia ra làm hai luồng ý kiến khi nói về đôi bốt của Fecal Matter là phần gót và đế giày gây ấn tượng quá đỗi mạnh mẽ!

Bốt da người giá 200 triệu đồng sinh ra là để cho Halloween - ảnh 2

Bốt da người giá 200 triệu đồng sinh ra là để cho Halloween - ảnh 3

Thiết kế khác người của đôi bốt tạo ra hai luồng ý kiến trái chiều

Vì được làm từ silicon và có màu tiệp hoàn toàn với màu da chân, phần gót nhọn của đôi bốt nghiễm nhiên trông như…chiếc sừng mọc ra từ gót chân người mang. Thậm chí nhà sản xuất còn có thể thêm vài chiếc sừng nhọn như thế nữa nơi bắp chân cũng như tạo hình để những chiếc sừng trông dị biệt nhất có thể, tùy theo nhu cầu, ý muốn của người dùng.

Chính đặc điểm gây sốc này đã khiến những người biết đến sản phẩm của Fecal Matter chia làm hai phe, một bên ủng hộ và một bên cảm thấy ghê sợ!

Nếu tôi mà nhìn thấy thứ đó trên đường, tôi sẽ chuyển đến sao Hỏa ngay lập tức”, một người thuộc phe phản đối đưa ra ý kiến.

Ai mà muốn trông như ác quỷ như thế chứ! Nhìn thấy phát ốm!”, một người khác bày tỏ.

Trong khi đó, những người thuộc phe ủng hộ Fecal Matter thì lại cho rằng đây là một “tác phẩm nghệ thuật” với những cảm quan hoàn toàn trái ngược với phe phản đối ở trên.

“Tôi yêu sự khác biệt này, nó thật đẹp và thật tự nhiên” hay là “Các bạn thật biết cách truyền cảm hứng nghệ thuật. Tôi sẽ chờ đợi các sản phẩm mới của bạn mỗi ngày” là một vài bình luận thể hiện sự tán thành đối với thiết kế khó mà gọi là “bình thường” của thương hiệu Fecal Matter.

Được biết, sản phẩm của Fecal Matter được tạo nên bởi bàn tay của hai nhà thiết kế Hannah Rose Dalton và Steven Raj Bhaskaran. Ý tưởng của họ là nahwmf thể hiện hình ảnh con người khi kết hợp giữa những lần sửa đổi, giữa sự ảnh hưởng của truyền thông xã hội và sự tiến bộ của công nghệ.

Bốt da người giá 200 triệu đồng sinh ra là để cho Halloween - ảnh 4

Bốt da người giá 200 triệu đồng sinh ra là để cho Halloween - ảnh 5

Bốt da người giá 200 triệu đồng sinh ra là để cho Halloween - ảnh 6

Chưa cần biết bạn thuộc phe ủng hộ hay phản đối nhưng dám mang đôi bốt này xuống phố là cả một sự dũng cảm

Bốt da người giá 200 triệu đồng sinh ra là để cho Halloween - ảnh 7

Bốt da người giá 200 triệu đồng sinh ra là để cho Halloween - ảnh 8

Bốt da người giá 200 triệu đồng sinh ra là để cho Halloween - ảnh 9

Chưa kể giá của thiết kế này thực sự khiến người ta phải nhăn mặt