"Boy band" Cờ cá ngựa làm khách mời "Người ấy là ai" mà diện đồ trội hơn hẳn nữ chính, hóa ra có ẩn ý cả!

Giải trí 08/07/2020 - 13:41

3 khách mời ở tập 10 "Người ấy là ai" chọn trang phục có chủ đích cả đấy nhé!

Thời gian gần đây, MC Trấn Thành đã rủ hội anh em thân thiết bao gồm nam ca sĩ Trúc Nhân, Ali Hoàng Dương và diễn viên hài Quang Trung lập thành nhóm nhạc có tên độc, lạ, không-giống-ai: nhóm... Cờ cá ngựa. "Tân binh" mới nổi này đã có màn debut khi cover bản hit của Erik - "Em Không Sai, Chúng Ta Sai".

Trong tập 10 của "Người ấy là ai" mùa 3 phát sóng vào thứ 6 tuần này, Trấn Thành đã "rủ" các thành viên còn lại của Cờ cá ngựa tham gia với vai trò cố vấn khách mời. Nếu như cố vấn cố định Hương Giang cùng nữ chính Phương Linh đều chọn trang phục đen thì 3 khách mời lại ngồi chính giữa rồi mặc những bộ đồ với màu sắc cực nổi, có phần "lấn át" nữ chính.

Tuy nhiên, nếu để ý kỹ thì trang phục mà Trúc Nhân - Quang Trung - Ali Hoàng Dương chọn đều có ẩn ý cả. 3 màu sắc nổi bật, gắn liền với "Người ấy là ai" gồm Đỏ (Đã có chủ), Tím (Giới tính thứ 3) và Xanh (Độc thân) nên chắc chắn các thành viên của Cờ cá ngựa đã phải bàn bạc kỹ lắm rồi mới chia nhau mặc những trang phục tương ứng với các màu sắc của chương trình.

Theo Trí Thức Trẻ