Brad Pitt bị dằn mặt vì dòm ngó người đẹp ''Harley Quinn'' đã có chồng?

Giải trí 30/08/2018 - 21:21

Theo tạp chí Life & Style, Brad Pitt đã say nắng cô bạn diễn Margot Robbie, khiến chồng nữ diễn viên tức giận.

Gần đây, Brad Pitt và nàng "Harley Quinn" Margot Robbie đã cộng tác với nhau trong bộ phim "Once Upon a Time in Hollywood". Theo nguồn tin của tạp chí Life & Style vừa hé lộ, chồng của Margot là Tom Ackerley đã tỏ ra không hài lòng về tin đồn Brad "cảm nắng" vợ anh trên trường quay. Nguồn tin này nói Tom thường xuyên ghét qua phim trường và luôn để mắt đến Brad: "Tom hy vọng sự hiện diện của anh ấy sẽ gửi đi một thông điệp mạnh mẽ: Hãy tránh xa Margot!".

Brad Pitt bị dằn mặt vì dòm ngó người đẹp ''Harley Quinn'' đã có chồng? - ảnh 1

Vợ chồng Tom Ackerley - Margot Robbie và Brad Pitt.

Tom Ackerley thậm chí còn bày tỏ sự ghen tuông với vợ anh. Nguồn tin của Life & Style nói: "Tom không muốn họ giao lưu với nhau bên ngoài trường quay. Anh ấy bảo Margot là anh ấy không chịu đựng được".

Theo tờ Life & Style, nỗi lo càng căng thẳng vì trong quá khứ, Brad thường hẹn hò với các bạn diễn của anh, tổng cộng đến nay đã là 9 người. Nguồn tin của tạp chí tiết lộ: "Quá rõ ràng để thấy Brad say nắng vì Margot. Leonardo DiCaprio cũng chỉ ra việc Brad quá thân mật với cô ấy".

Brad Pitt bị dằn mặt vì dòm ngó người đẹp ''Harley Quinn'' đã có chồng? - ảnh 2

Nhưng theo Life & Style: "Brad khẳng định rằng anh ấy biết không nên vượt quá giới hạn với Margot. Anh ấy chỉ là cảm thấy ngưỡng mộ tài năng của Margot". Hiện tại, phía các ngôi sao vẫn chưa lên tiếng về thực hư tin đồn này.

Nguồn: Hollywood Life