Bradley Cooper tôn vinh Liên hoan âm nhạc Anh Glastonbury

11/09/2018 - 05:52 - Nguồn: thegioidienanh.vn Yêu cầu xóa tin

Bradley Cooper đến Liên hoan Phim quốc tế Toronto để giới thiệu bộ phim A Star is Born. “Tôi không muốn làm một bộ phim ca nhạc mà không chứa nhiều yếu tố âm nhạc” – diễn viên thử nghề đạo diễn bộc bạch với các phóng viên.

tin nhap 20180910220757
Bradley Cooper và Lady Gaga hợp tác trong A Star is Born

Năm 2017, Bradley Cooper gây ngạc nhiên cho người hâm mộ khi anh bất ngờ xuất hiện trên sân khấu Pyramid Stage với ca sĩ lão làng Kris Kristofferson tại Liên hoan âm nhạc Glastonbury.

Trong A Star is Born nói về “mối quan hệ nhân quả giữa sự nổi tiếng và lạm dụng ma tuý”, Bradley Cooper đóng vai một tay rocker gặp rắc rối, còn nữ ca sĩ Lady Gaga đóng vai một ca sĩ trẻ được nhân vật của Bradley Cooper bảo trợ. Những cảnh thu hình trực tiếp tại Glastonbury và Liên hoan âm nhạc Coachella ở California (Mỹ) cũng có trong phim.

tin nhap 20180910220757
Cooper tại Glastonbury Music Festival

A star is Born đã được chiếu giới thiệu tại Venice Film Festival tháng vừa qua và hy vọng sẽ đoạt giải People's Choice tại Liên hoan Phim quốc tế Toronto.

Bộ phim này từng được làm trước đó với Janet Gaynor và Judy Garland đóng vai chính. Một phim A Star is Born khác thuộc thể loại vũ nhạc chiếu rạp năm 1976 do Kris Kristofferson và Barbra Streisand đóng vai chính.

Bradley Cooper cho biết anh đã xin phép trước Kris và hai người có 4 phút thú vị đứng chung trên sân khấu Glastonbury. Bốn ngày lưu lại Glastonbury đã cho anh hiểu nhiều hơn về thế giới âm nhạc để đưa vào bộ phim của mình.

tin nhap 20180910220757
Bradley Cooper trong phim A Star is Born

“Glastonbury là Liên hoan âm nhạc tư nhân lớn nhất thế giới và Pyramid Stage là sân chơi của nhiều tài năng xuất sắc” – Cooper nói.

Lady Gaga hy vọng A Star is Born sẽ mang lại sự đồng cảm của khán giả với thế giới rất nhiều cạm bẫy của những người nổi tiếng. Bộ phim cũng đánh dấu lần đầu tiên của Lady Gaga tham gia một bộ phim điện ảnh với nhiều cảnh thu trực tiếp từ sân khấu âm nhạc.

Lê Tây Sơn