Britney sẽ hợp tác với Shakira và Gaga?

Tuổi Teen 28/01/2012 - 00:37

Mới là tin đồn thôi mà các fan đã phát sốt lên rồi.

Mới là tin đồn thôi mà các fan đã phát sốt lên rồi.


Britney sẽ hợp tác với Shakira và Gaga?

 
no image
Có tin đồn Britney sẽ “bắt tay” với Shakira và Gaga trong album thứ 8 của cô

Mới đây, trên Internet đã xuất hiện tin đồn Britney Spears sẽ hợp tác với Shakira trong album dự án sắp tới. Theo trang tin tức Shadow Rumor, ca khúc chung này sẽ do will.i.am, thủ lĩnh tài ba của Black Eyed Peas sản xuất và sẽ được đưa vào album thứ 8 của Công chúa nhạc Pop. Cũng theo nguồn tin này, nam ca sỹ kiêm nhà sản xuất lừng danh Pharrell Williams chính là “cầu nối” cho “phi vụ” hợp tác này của BritShakira khi dẫn lời anh chàng: “Tôi đã đề xuất với Jive Records (hãng đĩa Brit đang đầu quân) về việc mời Shakira và có thể là Lady Gaga vào phòng thu với Brit. Đó thực sự là một ý tưởng tuyệt vời và tôi muốn biến nó thành hiện thực”. Được biết, có khả năng Pharrell Williams sẽ là nhà sản xuất chính cho album thứ 8 của Brit.

Little Mix ấp ủ cho ra lò single thật đặc biệt

 
no image
Quán quân “The X Factor UK” đang tập trung sáng tác cho single đầu tay chính thức của nhóm

Hơn một tháng sau khi phát hành single chiến thắng Cannonball, quán quân The X Factor UK 2011 Little Mix đang tất bật chuẩn bị cho single đầu tay chính thức của nhóm. Theo những gì 4 cô gái vừa tiết lộ trong một bài phỏng vấn gần đây thì single này sẽ khiến các fan phải bất ngờ. Little Mix cho biết: “Chúng tôi đang làm việc không ngừng nghỉ và tập trung sáng tác single mới. Chúng tôi hi vọng có thể tạo ra một ca khúc thật mới lạ, một ca khúc hoàn toàn khác biệt mà các bạn chưa từng được nghe”. Album đầu tay của Little Mix được hi vọng là sẽ ra lò trong mùa xuân này.

Madonna sẽ biểu diễn chung với LMFAO

 
no image
will.i.am đã tiết lộ rằng Madonna sẽ biểu diễn cùng LMFAO trong sân khấu trở lại vào 5/2 tới
 
Chỉ một ngày sau khi tin đồn Madonna mời Cee Lo Green tham gia sân khấu trở lại của mình tại sự kiệnSuper Bowl vào 5/2 tới lan rộng, trên Internet lại vừa xuất hiện thêm thông tin Nữ hoàng nhạc Pop sẽ còn biểu diễn chung với LMFAO. Thông tin này do chính thủ lĩnh Black Eyed Peas, will.i.am tiết lộ. “Tôi sẽ tham dự Super Bowl năm nay để xem LMFAO biểu diễn với Madonnawill.i.am nói. Đây sẽ là sân khấu trở lại của Madonna sau hơn 2 năm vắng bóng.
 
no image