Brooklyn và vợ sắp cưới khoe ảnh ôm nhau trong nhà tắm

Phái đẹp 24/09/2020 - 14:40

Người đẹp Nicola Peltz chia sẻ khoảnh khắc thân mật bên Brooklyn và cả hai đều nói những lời ngọt ngào.

Brooklyn và vợ sắp cưới khoe ảnh ôm nhau trong nhà tắm - ảnh 1

Trên trang cá nhân hôm 23/9, Nicola Peltz gây chú ý khi chia sẻ khoảnh khắc má kề má ướt át của hai người chỉ khoác khăn trong phòng tắm. Brooklyn miệng vẫn đầy kem cạo râu tay cầm máy ảnh, miệng mỉm cười khi được vợ sắp cưới hôn má. 'Mỗi ngày lại yêu anh hơn', nữ diễn viên tóc vàng viết chú thích. Cậu cả nhà Becks ngay lập tức bình luận: 'Anh là chàng trai may mắn nhất thế giới khi có em ở bên' đi kèm hai biểu tượng trái tim.

Brooklyn và vợ sắp cưới khoe ảnh ôm nhau trong nhà tắm - ảnh 2

Nicola Peltz sau đó chia sẻ thêm ảnh chung đôi và coi Brooklyn 'mãi là bạn thân nhất'.

Brooklyn và vợ sắp cưới khoe ảnh ôm nhau trong nhà tắm - ảnh 3

Cũng trong ngày 23/9, đôi trẻ đeo khẩu trang nắm tay nhau xuống phố ở New York. Brooklyn và Nicola Peltz cùng mặc đồ đen sánh bước bên nhau.

Brooklyn và vợ sắp cưới khoe ảnh ôm nhau trong nhà tắm - ảnh 4

Chàng trai 21 tuổi và bạn gái người Mỹ gắn bó không rời từ khi công khai hẹn hò cuối năm ngoái. Cả hai cũng thường xuyên chia sẻ ảnh thắm thiết bên nhau kèm những câu ngôn tình trên trang cá nhân.

Brooklyn và vợ sắp cưới khoe ảnh ôm nhau trong nhà tắm - ảnh 5

Brooklyn và vợ sắp cưới hơn 4 tuổi trở lại Mỹ lần đầu sau khi thông báo đính hôn. Cả hai đã ở cùng nhau suốt thời gian cách ly từ tháng ba tới tháng 7 mới về Anh.

Brooklyn và vợ sắp cưới khoe ảnh ôm nhau trong nhà tắm - ảnh 6

Vì sang Mỹ nên Brooklyn và Nicola không tới cổ vũ mẹ ra mắt bộ sưu tập mới trong khuôn khổ Tuần lễ thời trang London hôm 21/9. Trong khi đó, bố Becks cùng ba em là Romeo, Cruz và Harper đều góp mặt và đăng tải ảnh hậu trường tại nơi diễn ra show diễn. Cựu danh thủ Anh trở thành đề tài bàn tán khi đi tất, dép lê còn hai cậu nhóc Romeo, Cruz đi giày thể thao sành điệu.

Brooklyn và vợ sắp cưới khoe ảnh ôm nhau trong nhà tắm - ảnh 7

Anh trai đang say trong tình yêu, cậu hai Romeo ở Anh cũng quấn quýt bên bạn gái Mia Regan. Chàng trai 18 tuổi liên tục đăng ảnh với người mẫu đình hương trên trang cá nhân.

Brooklyn và vợ sắp cưới khoe ảnh ôm nhau trong nhà tắm - ảnh 8

Tuy nhiên cậu hai nhà Becks không viết 'sến súa' như cậu cả Brooklyn, chia sẻ khoảnh khắc chung đôi với nàng kèm biểu tượng trái tim.

Hoàng Trang (Theo The Sun)