BST kính do Jennie thiết kế chưa bày bán đã ‘gây bão’

Phái đẹp 14/04/2020 - 23:23

Ngay khi mới tung ra bộ ảnh nhá hàng, BTS kính Jentle Home do Jennie hợp tác thiết kế cùng hãng Gentle Monster đã gây chú ý.

Ngay khi mới tung ra bộ ảnh nhá hàng, BTS kính Jentle Home do Jennie hợp tác thiết kế cùng hãng Gentle Monster đã gây chú ý.

BST kính do Jennie thiết kế chưa bày bán đã ‘gây bão’ - ảnh 1

Màn bắt tay giữa Jennie (Black Pink) và thương hiệu kính mắt hàng đầu Hàn Quốc Gentle Monster đang tạo nên cơn sốt. Dù đến 21/4 mới chính thức mở bán, bộ sưu tập Jentle Home đã được các tín đồ thời trang đua nhau đặt hàng trước. Trong bộ ảnh mới tung ra để quảng bá cho các sản phẩm, Jennie gây ấn tượng với thần thái rất cool chuẩn “fashion queen”. Diện loạt kính do mình thiết kế, nữ idol trông đầy sang chảnh.

BST kính do Jennie thiết kế chưa bày bán đã ‘gây bão’ - ảnh 2

Các mẫu kính mắt trong bộ sưu tập Jentle Home chủ yếu có phong cách cổ điển, với hai dòng chính là kính râm và gọng kính trong. Trong đó, các mẫu kính râm màu sắc gây liên tưởng đến style đầu những năm 2000, cũng là phong cách được Jennie ưa chuộng gần đây.

BST kính do Jennie thiết kế chưa bày bán đã ‘gây bão’ - ảnh 3

BST kính do Jennie thiết kế chưa bày bán đã ‘gây bão’ - ảnh 4

Phom kính đen gọng vuông cơ bản được yêu thích của Gentle Monster cũng xuất hiện trong bộ sưu tập này với sự biến tấu viền mắt xếch hơn, tăng thêm vẻ cổ điển, quý phái.

BST kính do Jennie thiết kế chưa bày bán đã ‘gây bão’ - ảnh 5

Giá bán của các mẫu kính râm là 260 USD (hơn 6 triệu đồng). Người đẹp Black Pink và hãng Gentle Monster cũng giới thiệu những mẫu dây đeo đi kèm kính, giá bán 130 USD (hơn 3 triệu đồng), giúp vẻ ngoài của các cô gái thêm cool ngầu.

BST kính do Jennie thiết kế chưa bày bán đã ‘gây bão’ - ảnh 6

Các mẫu gọng kính cận kim loại có giá bán rẻ hơn một chút là 250 USD (khoảng 5,8 triệu đồng). Đi kèm là bộ sưu tập dây đeo kính kiêm vòng cổ retro.

BST kính do Jennie thiết kế chưa bày bán đã ‘gây bão’ - ảnh 7

Trong lần lấn sân thiết kế này, Jennie được dự đoán giúp các sản phẩm nhanh chóng cháy hàng, chứng minh là một fashionista hàng đầu của giới trẻ.

Miu Miu