BTS 5 lần 7 lượt “toạc” áo, rơi giày khi đang biểu diễn nhưng xử lý nhanh như chớp

Giải trí 15/08/2020 - 18:45

BTS đã cho thấy sự cố trang phục oái oăm đến đâu cũng không làm khó được họ.

7 năm đứng trên sân khấu đã giúp BTS trở thành thần tượng sở hữu kinh nghiệm dạn dày. Thế nhưng điều đó không có nghĩa là họ "miễn nhiễm" với những sự cố đột ngột phát sinh trong lúc trình diễn.

Đôi khi vì những bước nhảy cực "sung", tràn đầy nhiệt huyết mà 7 chàng trai đã lâm vào những tình huống dở khóc dở cười như rách áo, rơi giày hoặc "lộ hàng" trên sân khấu. Tuy nhiên BTS đã chứng tỏ đẳng cấp của nhóm nhạc toàn cầu khi xử lý "ngon ơ" những sự cố này một cách gọn gàng và chuyên nghiệp.

Jimin và RM lỡ tay xé rách áo khi còn là tân binh

Khi mới ra mắt vào năm 2013, BTS từng có màn biểu diễn vũ đạo trên chương trình âm nhạc Music Bank. Theo kịch bản thì 7 chàng trai phải xé áo đồng phục bên ngoài và để lộ ra lớp áo 3 lỗ bên trong.

BTS 5 lần 7 lượt “toạc” áo, rơi giày khi đang biểu diễn nhưng xử lý nhanh như chớp - ảnh 1

BTS làm động tác xé áo.

Thế nhưng vì RM và Jimin dùng sức quá mạnh nên chiếc áo 3 lỗ mỏng manh của họ rách toạc theo lớp đồng phục bên ngoài. Jimin may mắn chỉ bị rách 1 bên vai, trong khi đó RM thảm thương hơn do chiếc áo tơi tả rơi hẳn xuống eo, để lộ bất cứ thứ gì có thể lộ ra! Chàng trưởng nhóm chỉ biết "chữa cháy" bằng cách cố gắng kéo nó lên vai để tiếp tục màn trình diễn.

BTS 5 lần 7 lượt “toạc” áo, rơi giày khi đang biểu diễn nhưng xử lý nhanh như chớp - ảnh 2

RM lộ cả phần thân trên trong khi áo của Jimin rách 1 bên vai.

BTS 5 lần 7 lượt “toạc” áo, rơi giày khi đang biểu diễn nhưng xử lý nhanh như chớp - ảnh 3

RM (ngoài cùng bên phải) cố gắng kéo áo lên để nỗ lực che những gì còn có thể che.

Bất chấp sự cố đáng ngượng ngùng, RM và Jimin vẫn tiếp tục nhảy để không làm gián đoạn màn trình diễn. Điều này cho thấy họ đã sở hữu khả năng xử lý tình huống đáng nể từ ngày còn là tân binh "chân ướt chân ráo".

BTS thể hiện vũ đạo Concept Trailer (sự cố ở 1:05).

j-hope nhảy hăng đến… văng cả giày

Là vũ công chính của BTS nên j-hope luôn dốc 100% sức lực khi nhảy. Cũng vì quá nhiệt huyết mà đôi khi nam idol trở thành "nạn nhân" của những sự cố trang phục dở khóc dở cười.

Trong 1 lần biểu diễn ca khúc Boy In Luv vào năm 2014, j-hope đã loạng choạng khi thực hiện động tác nhảy qua lưng RM và kết quả là anh đánh rơi giày. Nam rapper phải mất vài giây để tìm cách xỏ lại giày vào chân, thế nhưng anh vẫn rap cực kỳ trôi chảy, chẳng bỏ lỡ nhịp nào.

BTS 5 lần 7 lượt “toạc” áo, rơi giày khi đang biểu diễn nhưng xử lý nhanh như chớp - ảnh 4

Vì loạng choạng mà j-hope rơi cả giày.

Boy In Luv - BTS (sự cố ở 0:40).

Tuy nhiên đây không phải lần đầu j-hope khốn khổ vì những chiếc giày! Sự cố này lặp lại khi BTS biểu diễn ca khúc For You ở 1 sân khấu vào năm 2016. Không biết là do đôi giày không vừa với cỡ chân của j-hope hay anh lỡ nhảy mạnh quá mà nam idol đã làm rơi chiếc giày ở chân phải.

BTS 5 lần 7 lượt “toạc” áo, rơi giày khi đang biểu diễn nhưng xử lý nhanh như chớp - ảnh 5

j-hope đang nhảy thì giày tuột.

Vì j-hope không muốn làm gián đoạn tiết mục nên anh chấp nhận biểu diễn trong tình trạng "một mất một còn". May mắn là Jungkook đã "cứu nguy" kịp thời khi anh lựa thời cơ thích hợp để nhặt giày và trả lại cho j-hope. Nhờ sự trợ giúp của cậu em thân thiết mà cuối cùng nam idol cũng có thể thở phào nhẹ nhõm khi thành công xỏ lại giày.

BTS 5 lần 7 lượt “toạc” áo, rơi giày khi đang biểu diễn nhưng xử lý nhanh như chớp - ảnh 6

Jungkook tốt bụng nhặt giày giúp j-hope.

j-hope (BTS) rơi giày khi diễn For You.

RM lỡ tay làm Jungkook "lộ hàng"

BTS từng nhiều lần đối mặt với tình trạng trang phục "phản chủ" vì vũ đạo quá mạnh mẽ, thế nhưng trong tiết mục Fake Love diễn ra tại sân khấu Inkigayo ngày 3/6/2018 thì RM lại là "tội đồ" khiến Jungkook quần áo tả tơi.

Fake Love - BTS (sự cố ở 2:20).

Vũ đạo của Fake Love có đoạn RM túm cổ áo Jungkook. Thế nhưng hôm đó chẳng hiểu thủ lĩnh BTS mạnh tay thế nào mà anh lại lỡ… giật tung hàng khuy áo của Jungkook, khiến cậu út khoe trọn bờ ngực vạm vỡ trên sóng truyền hình.

BTS 5 lần 7 lượt “toạc” áo, rơi giày khi đang biểu diễn nhưng xử lý nhanh như chớp - ảnh 7

Pha "lộ hàng" bất đắc dĩ của Jungkook với "thủ phạm" là RM.

Dù Jungkook tỏ vẻ ngỡ ngàng nhưng anh vẫn tiếp tục hát, nhảy như không có chuyện gì xảy ra rồi tranh thủ tìm cách cài lại áo. Tuy nhiên anh đã thất bại và kết quả là nam idol phải vừa biểu diễn vừa giữ áo cho đến lúc kết màn.

BTS 5 lần 7 lượt “toạc” áo, rơi giày khi đang biểu diễn nhưng xử lý nhanh như chớp - ảnh 8

Jungkook tìm cách gài lại khuy áo...

BTS 5 lần 7 lượt “toạc” áo, rơi giày khi đang biểu diễn nhưng xử lý nhanh như chớp - ảnh 9

... nhưng cuối cùng vẫn phải diễn trong cảnh áo xống hững hờ.

Jungkook (lại) bung hết khuy áo khi diễn Blood, Sweat & Tears

Sự cố khi diễn Fake Love không phải là lần đầu Jungkook "hớ hênh" trên sóng truyền hình. Năm 2016, cậu út của BTS từng trải qua tình huống tương tự trong lúc thể hiện ca khúc Blood Sweat & Tears. Vì vũ đạo quá mạnh mà chiếc áo sơ mi của Jungkook đã bung ra. Suýt chút nữa là nam idol "bại lộ" cơ bụng 6 múi trước mặt bàn dân thiên hạ nếu không nhờ chiếc khuy áo mỏng manh duy nhất còn kiên trì "bám trụ" ở phần trên.

BTS 5 lần 7 lượt “toạc” áo, rơi giày khi đang biểu diễn nhưng xử lý nhanh như chớp - ảnh 10

Áo của Jungkook chỉ được giữ lại bởi đúng 1 chiếc khuy hững hờ.

Tuy nhiên, nhìn thái độ của Jungkook thì có vẻ như anh chẳng hề nao núng khi gặp sự cố trang phục. Dù áo sắp tuột đến nơi nhưng giọng ca chính của BTS vẫn hát, nhảy cực kỳ chuyên nghiệp cho tới những giây cuối cùng của màn trình diễn.

Blood Sweat & Tears - BTS (sự cố ở 3:20).

V nhảy "sung" đến mức bung khuy áo lộ ngực trần

Đây là sự cố trang phục mới nhất mà các thành viên BTS mắc phải, và lần này "nạn nhân" chính là V. Khi biểu diễn ca khúc ON ở Inkigayo ngày 1/3/2020, chàng mỹ nam đã mặc 1 chiếc sơ mi không tay và khoác bên ngoài là áo da.

Thế nhưng vì nhảy quá hăng mà trong lúc V thực hiện động tác đánh trống, khuy áo của anh đã bung ra. Phần cổ áo vì thế mà trễ nải, lộ đường xẻ sâu hun hút khiến nam idol hở ngực trần quyến rũ.

BTS 5 lần 7 lượt “toạc” áo, rơi giày khi đang biểu diễn nhưng xử lý nhanh như chớp - ảnh 11

Cúc áo của V "không cánh mà bay" khi anh làm động tác đánh trống quá mạnh.


Những động tác vũ đạo sau đó của BTS lại càng dữ dội, và thế là fan có thêm cơ hội "chiêm ngưỡng" phần da thịt nửa kín nửa hở sau chiếc áo xẻ sâu hun hút của V. Nam idol thì vẫn biểu diễn hết mình, không rõ là anh có biết rằng mình đã làm bao người "mất máu" không đây!

BTS 5 lần 7 lượt “toạc” áo, rơi giày khi đang biểu diễn nhưng xử lý nhanh như chớp - ảnh 12

Đường xẻ sâu hun hút ở phần ngực áo V khiến fan không thể rời mắt.

ON - BTS (sự cố ở 2:10).

Nguồn: KB - Ảnh: Clip & Internet - Clip: KB

Theo Trí Thức Trẻ