BTS công bố tin cập nhật lịch trình tour thế giới

Văn hoá 29/04/2020 - 19:07

Big Hit Entertainment cho biết hoãn tất cả các đêm diễn thuộc chuỗi buổi hòa nhạc khắp thế giới

Mới đây, Big Hit Entertainment đã đưa ra thông báo về tour diễn Map of the Soul của BTS. Cụ thể, công ty quyết định sẽ lên lịch lại toàn bộ tour diễn và sớm gửi lịch trình cụ thể tới người hâm mộ.

"Chúng tôi đã quyết định sắp xếp lại toàn bộ lịch trình của tour diễn Map or the Soul, vốn dự kiến sẽ tổ chức vào tháng 4/2020.

Do sự bùng phát của dịch COVID-19, các buổi biểu diễn nằm trong lịch trình tại Seoul đã bị hủy bỏ vào tháng 2, sau đó chặng lịch trình tại châu Âu cũng bị hoãn lại vào tháng 3. Thời gian mở bán vé cho khán giả châu Âu và Nhật Bản cũng sắp diễn ra.

BTS công bố tin cập nhật lịch trình tour thế giới - ảnh 1
BTS
Có thể bạn quan tâm
 

Tour diễn này có sự tham gia của các nhân viên và ê-kíp đến từ khắp nơi trên thế giới. Mặc dù tình trạng dịch bệnh tại một số quốc gia, khu vực đã có dấu hiệu cải thiện, trong đó bao gồm cả Hàn Quốc, nhưng cũng khó đưa ra được quyết định để tour diễn bắt đầu nếu chỉ dựa trên những dấu hiệu này.

Do tính chất của tour diễn có liên quan tới việc di chuyển đi lại của hàng người hâm mộ quốc tế nên dù buổi diễn được tổ chức ở đâu thì cũng rất khó để nó có thể diễn ra, nhất là khi các quốc gia đang áp dụng lệnh hạn chế đi lại nghiêm ngặt và dừng nhập cảnh. Hơn nữa, tại thời điểm này, không thể dự đoán được thời điểm tour diễn bắt đầu.

Chúng tôi buộc phải đưa ra một quyết định khó khăn là hoãn tất cả các lịch trình của tour diễn từng được công bố trước đó và xây dựng một lịch trình mới.

Big Hut Entertainment sẽ sắp xếp lại hoàn toàn lịch trình và cung cấp nó cho người hâm mộ ngay khi có thể. Điều này cần thêm thời gian do dịch COVID-19 vẫn có diễn biến phức tạp. Tuy nhiên, chúng tôi đảm bảo rằng nhóm BTS và người hâm mộ sẽ được gặp nhau sớm nhất có thể. Chúng tôi cũng sẽ có các cách khác nhau để kết nối nghệ sĩ của công ty với người hâm mộ trong thời gian chờ đợi để tiếp tục những hoạt động còn dang dở dịch COVID-19.

Việc sắp xếp lại chuyến lưu diễn được đưa ra do yêu cầu đảm bảo sức khỏe và an toàn cho các nghệ sĩ, người hâm mộ. Chúng tôi đã dành nhiều thời gian để mang tới những phần trình diễn tốt nhất và hy vọng có thể bày tỏ sự trân trọng của mình tới sự kiên nhẫn chờ đợi của người hâm mộ bằng những màn trình diễn tuyệt vời. Chúng tôi sẽ thông báo cho các bạn nếu có bất kỳ các thay đổi nào khác và sẽ tiếp tục cập nhật thông tin.

Chúng tôi hy vọng người hâm mộ sẽ hiểu và thông cảm cho quyết định liên quan đến tour diễn Map of the Soul của BTS", đại diện công ty cho biết.

Trước đó, chuyến lưu diễn Map of the Soul của BTS ban đầu được lên lịch trình bắt đầu tại Seoul vào ngày 11, 12, 18 và 19/4, nhưng các buổi trình diễn sau đó đã bị hủy do những lo ngại về sức khỏe cộng đồng khi dịch COVID-19 bùng phát.

BTS đã được lên kế hoạch tổ chức các buổi trình diễn ở Bắc Mỹ vào cuối tháng 4. Họ cũng sẽ biểu diễn ở châu Âu và Nhật Bản cho đến khi tour diễn kết thúc vào tháng 9. Tuy nhiên, giờ người hâm mộ của BTS có lẽ còn phải chờ đợi một thời gian nữa mới có thể gặp thần tượng.

Nguồn: https://vtv.vn/van-hoa-giai-tri/bts... Nguồn: https://vtv.vn/van-hoa-giai-tri/bts-cong-bo-tin-cap-nhat-lich-trinh-tour-the-gioi-20200429150109281.htm
Theo PV/VTV