BTS xuất hiện "đại náo" I-LAND: Hot hơn cả J-Hope tặng quà cho trainee Việt chính là vụ Jungkook suýt "trộm" đồ?

Giải trí 15/08/2020 - 11:48

Dù đã trưởng thành nhưng Jungkook (BTS) vẫn có niềm đam mê mãnh liệt với món này, cứ trông thấy là không thể cưỡng lại được.

  • Loạt khoảnh khắc chênh lệch chiều cao “lụi tim” của idol Hàn: TWICE và VIXX gây sốt vì như ngôn tình, BTS lại gây lú

Mới đây, 7 thành viên BTS đã có mặt trong chương trình sống còn I-LAND với tư cách cố vấn, đưa ra những lời khuyên hữu ích và thậm chí còn tặng quà cho các thực tập sinh. Màn xuất hiện này đã khiến mạng xã hội bùng nổ, hình ảnh BTS trong vai trò đàn anh đi trước, quan tâm đến các thực tập sinh khiến netizen phát cuồng.

Tuy nhiên, dù có là đàn anh trong nghề thì BTS cũng chỉ là những chàng trai còn rất trẻ mà thôi, đặc biệt là em út Jungkook. Đã là fan BTS, ai cũng biết Jungkook có niềm đam mê mãnh liệt với đồ ăn, cứ thấy đồ ăn là mắt sáng rỡ lao đến. Nét tính cách đáng yêu có phần trẻ con này một lần nữa được bộc lộ tại I-LAND, khiến người hâm mộ bật cười nghiêng ngả.

BTS xuất hiện

BTS xuất hiện "đại náo" I-LAND.

BTS xuất hiện

Thế nhưng mục tiêu của Jungkook lại là phòng chứa đồ ăn. Em út BTS nhanh chóng bước đến và "càn quét" căn phòng trong ánh mắt ngỡ ngàng của V.

Cụ thể, khi các thành viên BTS đến thăm ký túc xá của các thực tập sinh I-LAND, địa điểm đầu tiên mà Jungkook bước đến chính là... phòng chứa đồ ăn. Căn phòng này đầy ắp đồ ăn dành cho thực tập sinh, từ bánh kẹo, mì gói, mứt, khoai tây chiên... đều có đủ cả. Không thể cưỡng lại sức hấp dẫn của những món đồ này, Jungkook đã bước đến và lấy chúng đi trong ánh mắt ngỡ ngàng của V.

BTS xuất hiện

Camera đã bắt lại hết được khoảnh khắc "trộm" đồ nhé Jungkook ơi!

Thật không may cho Jungkook, camera đã "bắt" được khoảnh khắc anh chàng "trộm" đồ ăn của các thực tập sinh I-LAND. Không những không trả lại, Jungkook còn tự hào mang chúng ra nơi các thành viên đang đứng đợi, bật cười sung sướng với những món đồ ăn trên tay.

BTS xuất hiện

Không những không trả lại, Jungkook còn tự hào bước ra với những "chiến lợi phẩm" trên tay.

Nhưng anh cả Jin đã ngay lập tức "chỉnh đốn" hành động này của em út: "Sao em lại lấy chúng? Đấy là đồ cho mấy đứa trẻ (thực tập sinh) ăn trong 40 ngày đó".

BTS xuất hiện

Hành động của Jungkook nhanh chóng bị anh cả Jin chỉnh đốn.

Tình huống này đã khiến người xem chương trình bật cười vì em út BTS quá đỗi dễ thương. Dù đã lớn tướng, anh chàng vẫn có niềm đam mê đặc biệt với đồ ăn đến nỗi "rớt liêm sỉ", thấy đồ ăn là không thể cưỡng lại được đến nỗi phải đi "trộm" đồ của đàn em.

BTS xuất hiện

Jungkook có niềm đam mê mãnh liệt với đồ ăn, nét tính cách trẻ con này vẫn theo anh chàng dù đã trưởng thành.

BTS xuất hiện

Được nhìn Jungkook ăn uống ngon lành thế này là các fan cũng đủ vui.

Nguồn: Koreaboo

Theo Pháp luật & Bạn đọc