BTV Mai Ngọc và BTV Hoài Anh đọ sắc với khuôn mặt như "lão hóa ngược"

Thời trang 10/07/2020 - 08:59

Mới đây trên trang cá nhân của mình, BTV Mai Ngọc đã chia sẻ một bức ảnh chụp chung với BTV Hoài Anh khiến ai nhìn cũng phải xuýt xoa rằng cả 2 người đang bị "lão hóa ngược".

Với những nữ BTV nổi tiếng xinh đẹp của Đài Truyền hình Việt Nam mỗi khi họ xuất hiện lại là một lần dân tình phải bàn tán về sắc đẹp, cách ăn mặc hay những tài lẻ được tiết lộ trên mạng xã hội.

Được biết đến với "Cô gái thời tiết", BTV Mai Ngọc thu hút nhiều người bởi lối dẫn chương trình tự tin và khuôn mặt xinh đẹp không góc chết, trên trang cá nhân của cô gái nhà Đài này thường chia sẻ những hình ảnh về những lần đi du lịch sảng chảnh, hình ảnh chuyên nghiệp sau mỗi lần lên sóng hay vào bếp làm người vợ đảm.

BTV Mai Ngọc và BTV Hoài Anh đọ sắc với khuôn mặt như

2 nữ BTV nổi tiếng của Đài Truyền hình Việt Nam hiếm hoi có dịp độ sắc.

Mới đây BTV Mai Ngọc lại "khoe" ảnh trên mạng xã hội và lần này lại khác hoàn toàn những lần trước, khi cô chia sẻ bức hình chụp chung với BTV Hoài Anh, người nổi tiếng dẫn chương trình thời sự 19h trên VTV1.

Điều bất ngờ rằng mặc dù hơn Mai Ngọc tới 10 tuổi nhưng khi đứng cùng nhau lại thấy một người phụ nữ đầu 8X với người còn lại chỉ mới sinh năm 1990 đều rất trẻ.

BTV Mai Ngọc và BTV Hoài Anh đọ sắc với khuôn mặt như BTV Mai Ngọc và BTV Hoài Anh đọ sắc với khuôn mặt như

BTV Mai Ngọc với khuôn mặt xinh đẹp và phong cách thời trang đầy ấn tượng.

Dưới dòng bình luận Hoài Anh và Mai Ngọc cũng để lại những lời "có cánh" đối với người chị em làm cùng Đài với mình, "Cô gái thời tiết" còn nói đùa rằng nhìn ảnh này quả thực không thể nhận ra ai là chị còn ai là em.

BTV Mai Ngọc và BTV Hoài Anh đọ sắc với khuôn mặt như
BTV Mai Ngọc và BTV Hoài Anh đọ sắc với khuôn mặt như BTV Mai Ngọc và BTV Hoài Anh đọ sắc với khuôn mặt như

BTV Hoài Anh năm nay dù đã 40 tuổi nhưng vẫn vô cùng trẻ, chẳng kém gì những hậu bối.

Trong khi đó những người hâm mộ 2 BTV xinh đẹp này thì liên tục xuýt xoa và cho rằng cả 2 đều đang trong thời kỳ "lão hóa ngược" dù áp lực công việc hàng ngày là không hề nhỏ.