BTV thời sự Hoài Anh gây bất ngờ khi làm người mẫu catwalk

Phái đẹp 27/10/2018 - 10:01

Hoài Anh đảm nhận vai trò người mẫu diễn mở màn cho bộ sưu tập của nhà thiết kế Thảo Nguyễn ở Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2018.

BTV thời sự Hoài Anh trình diễn thời trang Lần hiếm hoi đảm nhận vai trò người mẫu trên sàn catwalk chuyên nghiệp, BTV Hoài Anh trình diễn cùng các mẫu nhí đáng yêu.
BTV thời sự Hoài Anh gây bất ngờ khi làm người mẫu catwalk - ảnh 1
Tối 26/10, trong khuôn khổ Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam thu đông 2018, BTV thời sự Hoài Anh xuất hiện trên sàn diễn. Cô đảm nhận vai trò mở màn bộ sưu tập cùng hai mẫu nhí. Đây là lần hiếm hoi khán giả được chứng kiến nữ biên tập viên nói giọng miền Nam làm người mẫu, trình diễn ở một sự kiện lớn. 
BTV thời sự Hoài Anh gây bất ngờ khi làm người mẫu catwalk - ảnh 2
Hoài Anh chia sẻ khi chuẩn bị lên sân khấu cô cảm thấy hồi hộp, dù đã quen đứng trước ống kính, bởi vai trò lần này rất khác. Nhưng khi âm nhạc và ánh sáng bật lên, cô quên hết mọi lo lắng, chỉ quan tâm đến bộ trang phục mình đang mặc trên người, trình diễn sao cho phù hợp nhất. 
BTV thời sự Hoài Anh gây bất ngờ khi làm người mẫu catwalk - ảnh 3
"Tôi không có chiều cao của một người mẫu, nhưng tôi nghĩ xu hướng thời trang hiện nay là đại diện cho số đông. Trên thế giới, rất nhiều gương mặt không phải người mẫu chuyên nghiệp đã xuất hiện trên sàn catwalk. Đó cũng là lý do tôi nhận lời tham gia lần này.", BTV thời sự 19h bày tỏ. 
BTV thời sự Hoài Anh gây bất ngờ khi làm người mẫu catwalk - ảnh 4
Bộ sưu tập mang tên Bird of Paradise, lấy cảm hứng từ loài chim thiên đườngkhiến khán giả thích thú bởi sự góp mặt của dàn mẫu nhí hồn nhiên, đáng yêu. Diện những bộ đầm dáng xòe bồng bềnh, không dễ di chuyển, song đa số mẫu nhí đều hoàn thành tốt phần trình diễn. 
BTV thời sự Hoài Anh gây bất ngờ khi làm người mẫu catwalk - ảnh 5
Hà Thiên Trang, mẫu nhí 11 tuổi, là gương mặt quen trên sàn diễn thời trang. Cô bé có chiều cao nổi bật, sự cảm nhạc tốt, phong cách trình diễn tự tin. 
BTV thời sự Hoài Anh gây bất ngờ khi làm người mẫu catwalk - ảnh 6 BTV thời sự Hoài Anh gây bất ngờ khi làm người mẫu catwalk - ảnh 7 BTV thời sự Hoài Anh gây bất ngờ khi làm người mẫu catwalk - ảnh 8 BTV thời sự Hoài Anh gây bất ngờ khi làm người mẫu catwalk - ảnh 9
Vẻ đáng yêu của các "thiên thần nhí" trên sân khấu tuần lễ thời trang. Trong trí tưởng tượng, sáng tạo của nhà thiết kế, chim thiên đường có vẻ đẹp kiêu sa, lộng lẫy. Chính vì thế, chất liệu lông vũ nhân tạo được ứng dụng xuyên suốt bộ sưu tập, kết hợp cùng những chất liệu mềm mỏng như lụa, organza, lưới... 
BTV thời sự Hoài Anh gây bất ngờ khi làm người mẫu catwalk - ảnh 10
BTV Hoài Anh cùng nhà thiết kế và dàn mẫu trở lại sân khấu trong màn chào kết.