‘Bữa ăn BTS’ sẽ có mặt rất sớm tại Việt Nam, chết hài với hình chế

Giải trí 20/04/2021 - 08:05

McDonald mới đây đã cộng tác với BTS để tung ra “Bữa ăn BTS” trên toàn thế giới.

Hôm 19/5, McDonald cho biết sẽ tung “Bữa ăn BTS” vào tháng Năm. Trên Twitter, tài khoản chính thức của BTS cũng đã đăng lại thông tin này. “Bữa ăn BTS” sẽ có mặt ở gần 50 quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam.
‘Bữa ăn BTS’ sẽ có mặt rất sớm tại Việt Nam, chết hài với hình chế - ảnh 1
Theo thông cáo báo chí, “Bữa ăn BTS” sẽ được thiết kế dựa trên sở thích riêng của BTS. Nó bao gồm 10 miếng gà McNugget, khoai tây chiên cỡ vừa, nước uống cỡ vừa, cùng với ớt ngọt và sốt Cajun, được phát triển tại McDonald Hàn Quốc. Hợp tác lần này là một phần trong thực đơn người nổi tiếng của McDonald.
‘Bữa ăn BTS’ sẽ có mặt rất sớm tại Việt Nam, chết hài với hình chế - ảnh 2
ARMY hiện đã có nhiều bình luận hài hước về hợp tác lần này:
‘Bữa ăn BTS’ sẽ có mặt rất sớm tại Việt Nam, chết hài với hình chế - ảnh 3 Cần order gấp anh bán hàng này của McDonald ‘Bữa ăn BTS’ sẽ có mặt rất sớm tại Việt Nam, chết hài với hình chế - ảnh 4 Anh này đứng bán ở địa điểm nào nhỉ? ‘Bữa ăn BTS’ sẽ có mặt rất sớm tại Việt Nam, chết hài với hình chế - ảnh 5 "Cao, vàng, rực rỡ", hóa ra Jungkook đã ẩn ý về hợp tác lần này với McDonald! ‘Bữa ăn BTS’ sẽ có mặt rất sớm tại Việt Nam, chết hài với hình chế - ảnh 6 Khổ rồi đây ‘Bữa ăn BTS’ sẽ có mặt rất sớm tại Việt Nam, chết hài với hình chế - ảnh 7 Cho tôi một suất như này!
ARMY ở những khu vực chưa có "Bữa ăn BTS" thì than trời:
‘Bữa ăn BTS’ sẽ có mặt rất sớm tại Việt Nam, chết hài với hình chế - ảnh 8 ARMY Anh lúc này ‘Bữa ăn BTS’ sẽ có mặt rất sớm tại Việt Nam, chết hài với hình chế - ảnh 9 Việt Nam mình may mắn lắm đó nhé