Bức ảnh của Trịnh Sảng khi mới 18 tuổi bất ngờ bị "đào mộ", dân tình tiếc nuối khi so sánh với nhan sắc "nữ thần thanh xuân" hiện giờ

Giải trí 16/07/2020 - 21:21

Nhiều người nhận xét, nhìn Trịnh Sảng thời điểm đó với bây giờ trông như hai người khác nhau.

Mới đây, một cư dân mạng đã "đào mộ" khoảnh khắc của Trịnh Sảng khi mới 18 tuổi và đăng tải lên diễn đàn chuyên bàn tán chuyện showbiz. 

Không giống như hình ảnh có phần biến dạng hậu phẫu thuật thẩm mỹ và sụt cân của hiện tại, trông Trịnh Sảng hoàn toàn sở hữu gương mặt đẹp thuần khiết khi mới bước sang tuổi 18. Nhiều người khi nhìn bức hình này còn cảm thấy lạ khi Trịnh Sảng ở tuổi 18 quá đẹp, tại sao cô lại hủy hoại nhan sắc đó chỉ vì muốn thẩm mỹ. Không ngoa khi nói rằng, Trịnh Sảng ở tuổi 18 và hiện tại, nhìn như hai người khác nhau.

Bức ảnh của Trịnh Sảng khi mới 18 tuổi bất ngờ bị

Năm 2013, Trịnh Sảng bất ngờ công khai chuyện cô đã tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ. Một thời gian sau khi thẩm mỹ, gương mặt của Trịnh Sảng liên tục bị cho là biến dạng khi mũi và cằm hoàn toàn lệch so với gương mặt. Ngoài chuyện thẩm mỹ, Trịnh Sảng còn gặp vấn đề với cân nặng khi liên tục giảm cân khiến cho ngoại hình của cô trông gầy nhom, ốm yếu. Trông cô già hơn rất nhiều so với tuổi thực của mình. 

Bức ảnh của Trịnh Sảng khi mới 18 tuổi bất ngờ bị

 Nguồn: QQ