Bức tường nghệ sĩ mùa 5: Cho đi là hạnh phúc, nhận về những hảo tâm

Giải trí 12/07/2020 - 09:44

TTO - Tối 11-7 đã diễn ra đêm nhạc thiện nguyện ‘Bức tường nghệ sĩ - Cho đi là hạnh phúc’ mùa 5. Dù còn nhiều khó khăn sau dịch COVID-19 nhưng đạo diễn Vũ Huân kết nối nhiều tấm lòng hảo tâm, giúp đỡ nghệ sĩ lão thành.

Sau 4 lần tổ chức, chương trình thiện nguyện Bức tường nghệ sĩ - Cho đi là hạnh phúc đã có sức lan tỏa mạnh mẽ trong cộng đồng; được sự đón nhận, đồng hành của nhiều nghệ sĩ tên tuổi, nghệ sĩ trẻ và các doanh nhân.

"Là một nghệ sĩ trẻ, tôi mong muốn cống hiến và xem đó là trách nhiệm của bản thân để tri ân các bậc tiền bối, hỗ trợ về vật chất và tinh thần cho những nghệ sĩ lão thành đã dành cả một đời cống hiến cho sân khấu, cho nghệ thuật", đạo diễn Vũ Huân, người tổ chức chương trình này cho biết.

Những món quà tuy giá trị không lớn, nhưng điều quan trọng nhất là ủng hộ tinh thần những bậc tiền bối, các nghệ sĩ lão thành.

Đồng hành cùng đạo diễn Vũ Huân từ chương trình đầu tiên, NSƯT - Á hậu Trịnh Kim Chi, cảm thấy vui và ý nghĩa vì có cơ hội được tham gia chương trình giúp cho nghệ sĩ nghèo, những người hậu đài.

"Cô chú nghệ sĩ lão thành; anh, chị, em phía sau sân khấu lớn tuổi rất cần sự giúp đỡ của cộng đồng. Tôi mong chương trình ngày càng có tiếng vang, để các mạnh thường quân đến với chương trình nhiều hơn, để quỹ chương trình lớn mạnh hơn, giúp đỡ nhiều nghệ sĩ hơn.", NSƯT Trịnh Kim Chi chia sẻ.

Ước nguyện của đạo diễn Vũ Huân là trích 20% lợi nhuận của công ty giải trí Bức tường nghệ sĩ để giúp đỡ cho các cô chú nghệ sĩ gặp khó khăn.

Việc duy trì chương trình này là cách ủng hộ tinh thần nghệ sĩ lão thành và giúp ca sĩ trẻ có điều kiện đứng trên sân khấu, lan tỏa thông điệp nhân văn, giúp đỡ người đi trước và nâng bước những ca sĩ trẻ đang trên đà phát triển.