Bức xúc với loạt tin nhắn quấy rối, hỏi giá "tình một đêm", nữ streamer xinh đẹp bất ngờ bị CĐM phản pháo: "Ai bảo thích khoe"

Game 29/05/2021 - 10:25

Cô nàng streamer đang cảm thấy vô cùng bức xúc với việc bị quấy rối liên tục thời gian gần đây. Bức xúc với loạt tin nhắn quấy rối, hỏi giá "tình một đêm", nữ streamer xinh đẹp bất ngờ bị CĐM phản pháo: "Ai bảo thích khoe"

Là một streamer nổi tiếng, sở hữu nhan sắc xinh đẹp, bên cạnh những thành công về mặt danh vọng, tiền bạc, đa phần các cô nàng hot girl đều thường xuyên gặp chung phải một vấn nạn. Đó chính là bị làm phiền hay đôi khi là quấy rồi với những tin nhắn, lời đề nghị có phần khiếm nhã. Đây có lẽ cũng là thực trạng chung tại bất kỳ đâu trên thế giới. Tuy nhiên, không phải trường hợp nào sau khi đăng tải, bức xúc về sự việc này cũng đều nhận được sự cảm thông từ phía cộng đồng mạng. Điển hình như trường hợp của cô nàng Kang In-kyung dưới đây.

Bức xúc với loạt tin nhắn quấy rối, hỏi giá

Kang In-kyung - cô nàng streamer nóng bỏng trong câu chuyện

Theo đó, mới đây thôi, In-kyung vừa khiến cho khá nhiều người phải bất ngờ khi tự tay đăng tải lên trang cá nhân luôn một đoạn inbox từ phía fan hâm mộ. Đáng nói là thay vì những lời chúc, động viên hay hỏi thăm, In-kyung cảm thấy vô cùng tức giận khi nội dung đoạn inbox lại đầy những lời mời gọi khiếm nhã. Chẳng những thẳng thắn đề cập việc muốn "tình một đêm" với cô nàng, đối tượng còn đồng thời công khai hỏi luôn "giá tiền" nếu có. Điều này khiến cho nàng hot girl cảm thấy cực kỳ tổn thương, thậm chí còn thẳng thắn cho rằng đây là một sự xúc phạm tới cá nhân cũng như mong mỏi mọi người hãy dừng những hành động như vậy.

Bức xúc với loạt tin nhắn quấy rối, hỏi giá

In-kyung tỏ ra cực kỳ bức xúc khi nhận phải những tin nhắn quấy rối

Bức xúc với loạt tin nhắn quấy rối, hỏi giá

Thậm chí còn bị đề nghị khiếm nhã, hỏi giá tiền "tình một đêm"

Tuy nhiên, khá bất ngờ là câu chuyện của In-kyung lại tạo ra những tranh cãi trái chiều từ phía cộng đồng mạng. Nếu như một bộ phận lên tiếng cảm thông, thương xót cho sự khó chịu và phiền toái mà nàng streamer phải chịu thì lại có không ít người cho rằng đấy là hệ quả tất yếu sau vô vàn những sự việc, bộ ảnh mang tính chất 18+ mà In-kyung tham gia trong quá khứ. Cụ thể, một số lập luận rằng nếu như cô nàng đã dám và thích khoe sự gợi cảm của mình một cách táo bạo như thế thì cũng nên chuẩn bị sẵn tâm lý cho những phiền phức, mà điển hình là các tin nhắn quấy rối như trên.

Bức xúc với loạt tin nhắn quấy rối, hỏi giá

Cô nàng In-kyung thường xuyên có những hình ảnh gợi cảm

Bức xúc với loạt tin nhắn quấy rối, hỏi giá

Thậm chí không ngần ngại nhận lời làm mẫu ảnh cho những shoot hình táo bạo

Hiện tại, bên cạnh việc lâu lâu lên sóng một lần tương tác với các fan, cô nàng In-kyung đang dần trở thành một trong những gương mặt mẫu ảnh nổi tiếng nhất ở xứ sở kim chi. Trang cá nhân của In-kyung đang thu hút tới gần 2,5 triệu lượt follow - một con số có lẽ đủ để nói lên hết độ nổi tiếng và phủ sóng của cô nàng này.

Bức xúc với loạt tin nhắn quấy rối, hỏi giá

In-Kyung đang là một trong số những gương mặt mẫu ảnh tiềm năng nhất thời điểm hiện tại

Bức xúc với loạt tin nhắn quấy rối, hỏi giá

Nhan sắc và đội gợi cảm của nàng hot girl có lẽ là điều không cần phải bàn cãi

Theo Pháp luật và bạn đọc Copy link
Link bài gốc Lấy link