Bức ảnh chụp vụ tai nạn nhưng dân mạng lại chú ý đến hình ảnh thú vị phản chiếu từ gương xe

17/07/2018 - 15:58 - Nguồn: soha.vn Yêu cầu xóa tin

Bức ảnh chụp lại vụ tai nạn giữa đường đang gây sự chú ý của cộng đồng mạng. Theo đó, một chiếc xe tải lúc đổ đất xuống đường đã gặp vấn đề khiến đầu xe bị bốc đầu, không hạ xuống được.

Tài xế ngồi trong buồng lái bất lực nhìn ra ngoài mà chẳng biết nên làm gì, còn những phương tiện khác cũng phải tạm dừng lưu thông vì xe tải chắn ngang đường.

Bức ảnh chụp vụ tai nạn nhưng dân mạng lại chú ý đến hình ảnh thú vị phản chiếu từ gương xe - Ảnh 1.

Hiện trường vụ tai nạn đang khiến nhiều người chú ý.

Tuy nhiên, khi bức ảnh được chia sẻ, dân mạng lại chú ý tới gương mặt người phụ nữ trong gương xe máy. Chắc nhìn thấy hiện trường tai nạn "dở khóc dở cười", cô gái này không kìm chế nổi cảm xúc, bật cười sảng khoái.

Dân mạng đã đưa ra nhiều bình luận khác nhau sau khi xem bức hình trên. Nhiều người để ý vào trọng tâm của nó là vụ việc khó đỡ và cảnh báo chuyện thùng xe có thể dễ dàng dính sang dây điện.

"Thùng xe bằng kim loại chẳng biết đã chạm vào dây điện chưa, nguy hiểm quá đi mất, cứ sợ có việc gì xảy ra", một facebook chia sẻ.

"Cái này khó giải quyết phết đấy, chắc phải cào hết đất đè nặng ở đó đi thì mới hạ được thùng xe xuống rồi đi tiếp", dân mạng khác bình luận.

"Thật ra nếu ở trong trường hợp đó chắc mình cũng bật cười như chị kia thôi. Tai nạn này cũng 'dở khóc dở cười' quá mà", một facebook khác viết.