Bức ảnh "gây lú" nhất mạng xã hội: Nhìn như hội chị em bạn dì, ai ngờ trong đó có bà mẹ trung niên

18/11/2017 - 15:48 - Nguồn: afamily.vn Yêu cầu xóa tin

Dù đã bước sang tuổi 40 nhưng bà mẹ "hack tuổi" Kienya Booker ở Nova Scotia, Canada trông trẻ trung phơi phới chẳng khác gì hai cô con gái tuổi teen. Chính bởi vậy, những bức ảnh chụp chung của ba mẹ con được Kienya Booker chia sẻ trên Instagram nhanh chóng thu hút được sự quan tâm không nhỏ từ cộng đồng mạng kèm theo tranh cãi nảy lửa xem ai là mẹ, ai là con.

Bà mẹ 3 con hiện đang sở hữu trang Instagram cá nhân với hơn 79.000 người theo dõi các clip hướng dẫn chăm sóc và làm tóc tự nhiên. Nhìn qua bức ảnh vừa được chia sẻ, cô Booker trông chẳng khác gì chị cả của hai cô con gái K’Lienya (18 tuổi), Kolieya (16 tuổi) và cậu con trai Smith.

Hai cô con gái của bà mẹ có ngoại hình "em chưa 18" này cũng thường xuyên xuất hiện trên trang Instagram của Kiennya. Thỉnh thoảng, K’Lienya và Kolieya còn "lên sóng" với vai trò người mẫu tóc cho mẹ nữa.

Bức ảnh gây lú nhất mạng xã hội: Nhìn như chị em bạn dì, ai ngờ trong đó có một bà mẹ trung niên  - Ảnh 1.

Nhìn bức hình này, ai mà đoán nổi ai là mẹ, ai là con? Bật mí nhé, người mẹ đứng ở bìa phải, mặc áo hồng đấy.

Trả lời phỏng vẫn của Yahoo Lifestyle, cô Kienya cho biết mọi việc bắt nguồn từ một bức ảnh theo trào lưu xưa và nay được cô đăng tải hôm 16/11 vừa qua.

"Phần trên là ảnh chụp 3 mẹ con từ khoảng 12 hay 13 năm về trước còn nửa dưới là hình ảnh hiện tại của chúng tôi. Mọi chuyện bắt đầu như thế đó", cô Kienya cho biết.

Không lâu sau khi tấm hình theo concept xưa - nay được đăng tải, nó đã được cộng đồng người dùng Instagram chia sẻ nhiệt tình kèm theo những bình luận kiểu "Cô ấy không phải là mẹ đâu mà là chị gái của họ đấy" trong khi đó nhiều người khác vẫn ra sức băn khoăn: "Chả lẽ bà mẹ đó không già đi hay sao vậy?"

Tuy nhiên, có người khen ngợi thì khắc sẽ có người chê bôi, "dìm hàng". Nhiều người chụp mũ rằng Kienya cố tình đăng tấm ảnh này để câu like, câu view và thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Thậm chí, một số người ác khẩu còn đoán già đoán non rằng cô hẳn phải có con từ khi 15 thì mới trẻ như vậy mặc dù thực tế không phải thế.

Bức ảnh gây lú nhất mạng xã hội: Nhìn như chị em bạn dì, ai ngờ trong đó có một bà mẹ trung niên  - Ảnh 2.

Bức hình xưa - nay được bà mẹ chia sẻ đã gây bão trên mạng xã hội Instagram.

Trước những phản ứng trái chiều của cộng đồng mạng, Kienya cho biết cô hơi khó chịu trước những bình luận tiêu cực nhưng mặt khác cũng cảm kích trước sự tán dương của mọi người dành cho vẻ đẹp không tuổi của cô qua những tấm hình được đăng tải của ba mẹ con.

Bà mẹ ba con cũng chia sẻ rất nhiều ảnh chụp cùng 2 cô con gái. Quả thật, nhìn xong loạt ảnh đó, mọi người đều hoa mắt chóng mặt không thể phân biệt nổi đâu là mẹ đâu là con.

Tuy nhiên, những thắc mắc, băn khoăn của mọi người về tuổi thật của Kienya đã được chính chồng cô, anh Obryan giải đáp phần nào bằng một tin nhắn chúc mừng sinh nhật vợ trên Instagram cá nhân dù anh lịch sự không nhắc đến tuổi của vợ mình:

"Chúc mừng sinh nhật vợ @kienyabooker xinh đẹp. Anh yêu em rất nhiều! Cảm ơn Chúa đã mang em đến bên anh. Chúc em mãi giữ được vẻ đẹp không gì có thể thay đổi!"

Dưới đây là những hình ảnh xinh đẹp của cô Kienya và các con:

Bức ảnh gây lú nhất mạng xã hội: Nhìn như chị em bạn dì, ai ngờ trong đó có một bà mẹ trung niên  - Ảnh 3.

Bức ảnh gây lú nhất mạng xã hội: Nhìn như chị em bạn dì, ai ngờ trong đó có một bà mẹ trung niên  - Ảnh 4.

Bức ảnh gây lú nhất mạng xã hội: Nhìn như chị em bạn dì, ai ngờ trong đó có một bà mẹ trung niên  - Ảnh 5.

Bức ảnh gây lú nhất mạng xã hội: Nhìn như chị em bạn dì, ai ngờ trong đó có một bà mẹ trung niên  - Ảnh 6.

Bức ảnh gây lú nhất mạng xã hội: Nhìn như chị em bạn dì, ai ngờ trong đó có một bà mẹ trung niên  - Ảnh 7.

Theo Daily Mail