Bức ảnh khiến 'người trong' thì thấy ấm, người ngoài nhìn thấy lạnh

23/11/2017 - 19:27 - Nguồn: tiin.vn Yêu cầu xóa tin

Có hàng trăm cách để thể hiện tình yêu nhưng cặp đôi này lại thể hiện tình cảm theo cách chả giống ai khiến rất nhiều người bức xúc. Cụ thể mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện hình ảnh một cặp đôi đi xe máy theo cách vô cùng nguy hiểm. Cặp đôi đi trên chiếc xe SH, cô gái ngồi ở phía trước, quay ngược lại ôm lấy chàng trai. Còn chàng trai thì một tay cầm lái, một tay ôm người yêu.

 

Cách đi xe máy kì quặc khiến nhiều người phẫn nộ.

Ngay sau khi xuất hiện, hình ảnh khiến rất nhiều người khó chịu. Bên cạnh việc không biết cặp đôi này đang làm trò gì, còn có rất nhiều bình luật gay gắt lên tiếng chỉ trích. 'Đi nguy hiểm thế này tự bị tai nạn thì thôi mà còn làm ảnh hưởng tới người khác thì quá đáng trách' - một người dùng Facebook bức xúc bình luận.

Nhiều ý kiến đồng tình với bình luận trên cho rằng, đông lạnh quá thì ở nhà ôm nhau, ra đường thì không nên làm những hành động phản cảm như thế này. Đi an toàn thì không sao, lỡ ra lại tự gây nguy hiểm cho mình và cho mọi người. Không hiểu rằng cặp đôi này đi xe máy kiểu gì, có biết suy nghĩ không. Một số bình luận lại hài hước cho rằng, chắc cô gái sợ người yêu lạnh nên ngồi phía trước chắn gió cho chàng trai.

Hiện nay bức ảnh đã thu hút gần 10.000 lượt thích và vẫn đang là chủ đề chỉ trích của cư dân mạng.

>>>>XEM THÊM: Phản cảm cô gái không mặc áo, nhảy múa trên xe máy đang di chuyển trên đường