Bugatti Veyron Grand Sport Vitesse thứ 4

13/04/2012 - 08:12 - Nguồn: vnexpress.net Yêu cầu xóa tin

Đã có 3 chiếc xuất hiện, chiếc thứ 4 vừa được phát hiện dù nó từng ra mắt cùng thời điểm Geneva Motor Show (Thụy Sĩ) vào tháng 3.
>Siêu xe mui trần nhanh nhất thế giới

Bugatti Veyron Grand Sport Vitesse thứ 4

Bugatti Veyron Grand Sport Vitesse sơn đen và nội thất đỏ. Ảnh: Bugattipassion.

Ở Geneva Motor Show diễn ra từ ngày 8 đến 18/3, Bugatti trưng bày công khai 2 chiếc thuộc mẫu siêu xe mui trần mới nhất, một màu xanh, một màu xám. Sau đó, hãng này tung ra một serie ảnh của chiếc thứ 3 có màu đen ngoại thất và tông nâu nội thất.

Bugatti Veyron Grand Sport Vitesse thứ 4

Vành xe sơn đỏ với đường gân màu bạc. Ảnh: Bugattipassion.

Ít ai biết rằng, trong lúc Geneva Motor Show đang nhộn nhịp đón khách, thì vào ngày 12/3, Bugatti bận rộn với một sự kiện khác. Theo Bugattipassion, hãng siêu xe Pháp thuộc tập đoàn mẹ Volkswagen tổ chức buổi họp báo riêng ở Wolfsburg (Đức) với một nhóm khách mời đặc biệt để giới thiệu một chiếc Vitesse màu đen với nội thất đỏ.

Sở hữu sức mạnh 1.200 mã lực và những tinh hoa công nghệ của Veyron Super Sport, Vitesse tăng tốc từ 0 lên 100 km/h trong 2,6 giây, và đạt tốc độ 200 km/h sau 7,1 giây.

Nội thất kết hợp tông đỏ-đen. Ảnh: Bugattipassion.

Trong tiếng Pháp, "Vitesse" có nghĩa là tốc độ. Vẫn sở hữu động cơ giống Super Sport, loại dung tích 8 lít, 16 xi-lanh xếp theo kiểu chữ "W", công suất 1.200 mã lực, mô-men xoắn cực đại 1.500 Nm. Để cái tiến tính năng vận hành, khung gầm của Vitesse sẽ có thay đổi so với Super Sport.

Minh Thủy

bugatti veyron 16.4, bugatti veyron, veyron grand sport vitesse, siêu xe, triển lãm geneva