Bùi Tiến Dũng - Cầu thủ đầu tiên chia sẻ trên Facebook cá nhân đã viết gì?

Giới trẻ 30/08/2018 - 17:06

' Tháng 1-2018 và tháng 8-2018. Những cảm giác của thất bại nhưng tự hào. Chiến đấu, chiến đấu và chiến đấu. Không bao giờ từ bỏ. Tiến lên Việt Nam. ' Đó là dòng trạng ...

'Tháng 1-2018 và tháng 8-2018. 

Những cảm giác của thất bại nhưng tự hào. Chiến đấu, chiến đấu và chiến đấu.

Không bao giờ từ bỏ. Tiến lên Việt Nam.'

Đó là dòng trạng thái đầu tiên của trung vệ Bùi Tiến Dũng chia sẻ trên facebook cá nhân sau trận bán kết tại ASIAD 2018 giữa đội tuyển Olympic Việt Nam và Hàn Quốc vừa diễn ra vào chiều tối hôm qua (ngày 29/8). 

Bùi Tiến Dũng - Cầu thủ đầu tiên chia sẻ trên Facebook cá nhân đã viết gì? - ảnh 1

Trung vệ Bùi Tiến Dũng chia sẻ trạng thái sau trận bán kết tại ASIAD 2018.

Có thể nói, không chỉ riêng trung vệ Bùi Tiến Dũng mà cả đội tuyển Việt Nam cũng như cổ động viên trên khắp cả nước đều buồn và tiếc nuối trước kết quả của trận đấu. Dù không thể đi tiếp vào vòng chung kết nhưng đối với người hâm mộ cả nước, các cầu thủ 'cờ đỏ sao vàng' đã làm rất tốt nhiệm vụ của mình trên sân cỏ.

Ký ức tại Thường Châu hồi đầu năm và việc phải dừng chân tại vòng bán kết ASIAD 2018 tuy mang lại nhiều tiếc nuối nhưng đội tuyển Olympic Việt Nam vẫn được chờ đợi sẽ chiến thắng trong trận tranh giải 3 vào ngày 1/9.

Bùi Tiến Dũng - Cầu thủ đầu tiên chia sẻ trên Facebook cá nhân đã viết gì? - ảnh 2

Đội tuyển Olympic Việt Nam sẽ có trận đấu tranh HC đồng với đội tuyển Olympic UAE vào ngày 1/9.

Dòng chia sẻ của trung vệ Bùi Tiến Dũng chỉ sau 1 giờ đồng hồ đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của người hâm mộ.

Hầu hết mọi người đều để lại những bình luận khen ngợi, động viên các cầu thủ rằng họ đã làm rất tốt, xứng đáng với sự tin tưởng, kỳ vọng từ người hâm mộ nước nhà.

Bên cạnh đó, một số cầu thủ và bạn bè, người thân cũng gửi gắm những lời chúc tới đội tuyển Việt Nam. Cầu thủ Đình Trọng nhắn nhủ: 'Mình chưa thất bại đâu , còn một trận đấu nữa để chiến đấu hết mình nữa đấy'.

Được biết, đội tuyển Olympic Việt Nam sẽ tham gia trận đấu tranh HC đồng với đội tuyển Olympic UAE vào 15h ngày 1/9. Người hâm mộ cả nước vẫn tiếp tục cổ vũ và hy vọng các cầu thủ Việt sẽ chơi hết mình và mang về chiến thắng.

>> XEM THÊM: Đội trưởng Văn Quyết 'hò hét' các đồng đội không được gục ngã, chỉ cúi đầu trước người hâm mộ nước nhà

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.