Bụng bầu 6 tháng to vượt mặt, Thanh Thúy vẫn rạng rỡ xuất hiện bên Đức Thịnh

26/10/2018 - 14:53 - Nguồn: afamily.vn Yêu cầu xóa tin

Mặc dù đang mang bầu 6 tháng nhưng diễn viên Thanh Thúy vẫn xuất hiện trẻ trung xinh đẹp cùng ông xã đạo diễn Đức Thịnh và làm giám khảo tại cuộc thi về phim ảnh Nhà biên kịch tài năng.

Bụng bầu 6 tháng to vượt mặt, Thanh Thúy vẫn rạng rỡ xuất hiện bên Đức Thịnh  - Ảnh 1.

Bụng bầu 6 tháng to vượt mặt, Thanh Thúy vẫn rạng rỡ xuất hiện bên Đức Thịnh  - Ảnh 2.

Thanh Thúy - Đức Thịnh.

Sau 9 năm chờ đợi, cặp vợ chồng diễn viên Thanh Thúy – Đức Thịnh nhận được tin vui khi mang bầu bé thứ 2. Cả hai vô cùng trước thông tin này nhưng dường như mọi hoạt động về công việc của đôi vợ chồng gần như diễn ra bình thường.

Bụng bầu 6 tháng to vượt mặt, Thanh Thúy vẫn rạng rỡ xuất hiện bên Đức Thịnh  - Ảnh 3.

Bụng bầu 6 tháng to vượt mặt, Thanh Thúy vẫn rạng rỡ xuất hiện bên Đức Thịnh  - Ảnh 4.

Thanh Thúy cho biết, hiện tại cô và ông xã Đức Thịnh đang chuẩn bị ra mắt phim mới là Trạng Quỳnh. Bộ phim có sự góp mặt của Trấn Thành, Nhã Phương, Quốc Anh, Khả Như, Công Dương. Ở phim Trạng Quỳnh, dù là một bà bầu nhưng Thanh Thúy vẫn đảm nhiệm tốt vai trò làm vợ, làm mẹ, làm nhà sản xuất và là hậu phương vững chắc cho chồng và con.

Bụng bầu 6 tháng to vượt mặt, Thanh Thúy vẫn rạng rỡ xuất hiện bên Đức Thịnh  - Ảnh 5.

Bụng bầu 6 tháng to vượt mặt, Thanh Thúy vẫn rạng rỡ xuất hiện bên Đức Thịnh  - Ảnh 6.

Bụng bầu 6 tháng to vượt mặt, Thanh Thúy vẫn rạng rỡ xuất hiện bên Đức Thịnh  - Ảnh 7.

Thanh Thúy.

Có thể nói, đôi vợ chồng Thanh Thúy – Đức Thịnh là một trong số ít cặp đôi hiếm hoi của làng giải trí giữ được hạnh phúc viên mãn. Cả hai đang rất hạnh phúc và vui mừng từng ngày để đón thành viên tiếp theo cho gia đình mình sau 9 năm chờ đợi.

Nói về dự án Trạng Quỳnh, vợ chồng Thanh Thúy - Đức Thịnh cho biết: "Có nhiều người hỏi chúng tôi rằng vì sao có Trấn Thành ở đó mà lại giao vai nam chính - Trạng Quỳnh cho diễn viên trẻ Quốc Anh. Chúng tôi không chọn diễn viên giàu kinh nghiệm và nổi tiếng nhất, mà chọn gương mặt phù hợp và có triển vọng phát triển nhất. Trần Quốc Anh khiến tôi ấn tượng bởi ngoại hình sáng sân khấu, đôi mắt sáng lém lỉnh và nụ cười rực rỡ xán lạn, khi đó tôi đã nghĩ, chàng trai này sẽ có thể khắc họa chân dung nhân vật Quỳnh của mình một cách dễ dàng".

Bụng bầu 6 tháng to vượt mặt, Thanh Thúy vẫn rạng rỡ xuất hiện bên Đức Thịnh  - Ảnh 8.

Bụng bầu 6 tháng to vượt mặt, Thanh Thúy vẫn rạng rỡ xuất hiện bên Đức Thịnh  - Ảnh 9.

Bụng bầu 6 tháng to vượt mặt, Thanh Thúy vẫn rạng rỡ xuất hiện bên Đức Thịnh  - Ảnh 10.

"Sau này, khi chứng kiến quá trình nỗ lực và tiến bộ từng ngày của Quốc Anh, tôi còn thấy đấy là một nhân tố vô cùng sáng giá, cầu tiến, nhiệt huyết và dành tình cảm mạnh mẽ cho nhân vật Trạng Quỳnh. Tôi cho rằng cậu ấy là một Trạng Quỳnh không thể thay thế".