Buổi lễ khai giảng đẳng cấp, ngập sắc hồng của TH School - ngôi trường ''sang chảnh'' nhất thủ đô Hà Nội

Giáo dục 06/09/2018 - 05:42

Ngày 5/9 thường niên được xem là ngày khai giảng chung của tất cả các trường tiểu học trên cả nước, thể hiện được ...

no image

Ngày 5/9 thường niên được xem là ngày khai giảng chung của tất cả các trường tiểu học trên cả nước, thể hiện được tinh thần hiếu tri của dân tộc khi hầu hết các bậc phụ huynh đều dành thời gian để đưa con nhỏ của mình đến trường dự lễ trong ngày này. Và không nằm ngoài bầu không khí đầy phấn khởi ấy, TH School - ngôi trường sang chảnh nhất Thủ đô đã tổ chức một buổi lễ khai giảng đầy ấn tượng nhưng cũng không kém phần gần gũi.

no image

no image

Điều này được bảo chứng bằng một số hình ảnh đã ghi lại được vào sáng nay, ngay tại buổi lễ khai giảng đầu năm học của TH School với nhiều khoảnh khắc vừa thân quen lại vừa bảo đảm được một chút gì đó 'sang chảnh', xứng tầm với đẳng cấp của một môi trường giáo dục tư thục đạt chuẩn quốc tế.

Học sinh cấp THCS, THPT tham dự buổi lễ với tâm thế đầy phấn khích khi được quay lại môi trường giáo dục chất lượng mà mình và gia đình đã chọn gửi gắm để đầu tư cho tương lai. Ngoài ra, niềm vui được gặp lại thầy cô và bè bạn sau một kỳ nghỉ dài luôn thể hiện rõ nét trên gương mặt của các bạn học sinh TH School vào sáng nay.

no image

no image

Đối với học sinh mới, TH School còn tạo cho các bạn ấn tượng ban đầu rất tuyệt vời bằng cách xây dựng một buổi lễ khai giảng đầy tính chuyện nghiệp thông qua các bài phát biểu thấm nhuần giá trị cốt lõi mà nhà trường hướng đến, đó là 'Tư duy toàn cầu - Tự hào Việt Nam'.

Qua đó, ngầm tôn vinh các trị truyền thống đan xen giữa các bài học giáo dục hướng đến quốc tế, nhắc nhở rằng dù thế nào đi chăng nữa, TH School sẽ giúp các bạn hòa nhập nhưng vẫn bảo vệ các bạn khỏi sự hòa tan.

no image

Riêng với các học sinh tí hon ở cấp mầm non và tiểu học,TH School chào đón các bé bằng một không khí đầy vui tươi và thân thiện, để các bé có cảm giác thoải mái, không vì nỗi sợ đến trường mà quấy khóc.

Đó là chưa kể, bên cạnh các bé luôn có đội ngũ giáo viên tận tình quan tâm, chăm sóc, và liên tục trấn an, để các bé có cảm giác mình được bảo vệ ngay cả khi không có bố mẹ kề bên.

no image

no image

Ngoài ra, dịp này cũng là dịp TH School tạo ấn tượng ban đầu rất tốt với các bậc phụ huynh bằng sự tinh tế đầy dụng ý, được thể hiện qua các ý tưởng tưởng như đơn giản của mình. Vì dụ, cần kể đến những bộ đồng phục học sinh với màu chủ đạo là hồng và xám tràn ngập trong buổi lễ khai giảng đã được TH School phát huy hết tác dụng của 'quyền lực màu sắc' đến với các học sinh của mình trong ngày nô nức đến trường này.

no image

Theo nghiên cứu, màu hồng tạo cảm giác ngọt ngào, giúp giảm thiểu căng thẳng và bạo lực học lực đối với học sinh cấp 2 - 3. Trong khi đó, màu hồng còn lại giúp xoa dịu nỗi sợ hãi trong lòng của trẻ con - những học sinh mầm non và tiểu học. Còn màu xám là màu thể hiện được tính kỷ luật, độc lập, giúp tất cả học sinh có một ý chí mạnh mẽ hơn trên con đường học tập sắp tới.

Chỉ một bộ đồng phục mà TH School còn mang đến nhiều giá trị và ẩn ý đến như vậy, thì chất lượng giáo dục chắc cũng không cần phải bàn cãi nhiều. Những con số và các mốc thời gian dưới đây tin chắc rằng sẽ thỏa mãn lòng hiếu kỳ của mọi quý phụ huynh về ngôi trường 'sang chảnh nhất thủ đô' này:

no image

Năm 2016 - 2017, TH School bắt đầu đi vào hoạt động với 45 học sinh của 2 khối, lớp 10 và 11. Đến năm 2017-2018, TH School đã có 140 học sinh từ các cấp mầm non, tiểu học và một số lớp ở THCS, toàn bộ các lớp THPT. Đến năm học này 2018 - 2019, TH School đã đón nhận 350 học sinh từ tất cả các độ tuổi từ 2 đến 17 tuổi, chỉ riêng tại cơ sở Chùa Bộc.

Cũng trong năm học mới này, hệ thống TH School chính thức mở cửa cơ sở mới ở khu Công nghệ cao Hòa Lạc dành cho học sinh nội trú, THCS và THPT đến từ các tỉnh thành trong cả nước. Hệ thống nơi ăn, ở, chăm sóc học sinh tại cơ sở Hòa Lạc được xây dựng theo đúng tiêu chuẩn quốc tế, giúp học sinh nội trú có một môi trường học tập và sinh sống thoải mái nhất, chất lượng nhất.

no image

no image

Đó là chưa kể, bắt đầu từ năm học mới, TH School có thêm 2 vị trí chuyên môn đặc biệt:

- Chuyên gia tư vấn học đường: Giáo viên chuyên trách tư vấn tâm lý, tình cảm xã hội cho học sinh từ cấp THCS trở lên. Đồng thời cũng tư vấn cho học sinh các năm cuối trong việc hướng nghiệp, lựa chọn trường đại học.

- Chuyên gia công nghệ: Là giáo viên chuyên trách không chỉ dạy về STEM - thuật ngữ dùng để chỉ các ngành học về Science (Khoa học), Technology (Công nghệ), Engineering (Kỹ thuật) và Mathematics (Toán học), mà còn đảm nhiệm vai trò phát triển các nội dung liên quan đến ứng dụng công nghệ trong các môn học, trong đời sống để chuẩn bị cho một thế hệ 4.0 đầy tiềm năng và tri thức cho đất nước.

no image

no image

no image

no image

no image

no image

no image

no image

no image

no image

no image

no image

no image

no image

no image

no image

no image

no image

 
Học sinh, Sinh viên được miễn cước data 3G/4G và nhắn SMS, gọi điện miễn phí ra mạng di động thông thường trên Mocha tại đây!
 

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.