Buồn cười đăng tin rao bán nhà, nam thanh niên nhận được loạt những câu hỏi… khó đỡ

Giới trẻ 14/08/2020 - 22:42

Khi rao bán một căn nhà, mỗi người đều có mục đích khác nhau. Người thì muốn bán nhà để trang trải các chi phí khác trong thời kỳ khó khăn, người thì muốn chuyển đến những căn hộ rộng lớn hơn.

Khi rao bán một căn nhà, mỗi người đều có mục đích khác nhau. Người thì muốn bán nhà để trang trải các chi phí khác trong thời kỳ khó khăn, người thì muốn chuyển đến những căn hộ rộng lớn hơn. Mục đích khác nhau là lý do khiến các vị chủ nhà thúc đẩy việc tìm kiếm khách hàng, trong đó không thiếu những hành động như tìm kiếm và đăng tải trên hàng loạt các hội nhóm mạng xã hội. Tuy nhiên, không phải ai cũng có kinh nghiệm rao bán để tiếp cận đúng đối tượng có nhu cầu. Điều này đã gây nên những rắc rối nho nhỏ.

Mới đây, do không có nhu cầu sử dụng, một nam thanh niên đã đăng bán căn hộ chung cư 2 phòng ngủ của mình lên các hội nhóm để tìm người mua. Tuy nhiên, có lẽ chưa tìm hiểu kỹ nên chàng trai này đã rao bán trên một hội nhóm quy tụ nhiều bạn trẻ đang ở lứa tuổi học sinh, sinh viên. Tất nhiên, đa phần thành viên của nhóm chưa có đủ điều kiện tài chính để cân nhắc việc mua nhà. Chính vì vậy đã dẫn đến câu chuyện dở khóc dở cười khiến gia chủ phải lắc đầu bó tay.

Buồn cười đăng tin rao bán nhà, nam thanh niên nhận được loạt những câu hỏi… khó đỡ - ảnh 1

Buồn cười đăng tin rao bán nhà, nam thanh niên nhận được loạt những câu hỏi… khó đỡ - ảnh 2

Buồn cười đăng tin rao bán nhà, nam thanh niên nhận được loạt những câu hỏi… khó đỡ - ảnh 3

Buồn cười đăng tin rao bán nhà, nam thanh niên nhận được loạt những câu hỏi… khó đỡ - ảnh 4

Buồn cười đăng tin rao bán nhà, nam thanh niên nhận được loạt những câu hỏi… khó đỡ - ảnh 5

Biết anh chàng đã đăng tải nhầm hội nhóm, nhiều bạn trẻ đã trêu đùa bằng cách không ngừng đặt những câu hỏi ngoài sức tưởng tượng cho chủ nhà.

“Mình thích căn này quá nhưng tầng cao mình bị say thang máy, chóng mặt thì có hạ bớt xuống tầng thấp cho mình đi bộ được không bạn ơi?”, một thành viên hài hước.

“Có ship vào trong TP.HCM được không bạn ơi?”

Thành viên Bông Bông chia sẻ: “Đồ đạc trong nhà mỗi người hỏi mua một thứ thì có lẽ chủ thớt cũng bán được hết rồi. Thậm chí có người còn nhận dịch vụ treo phông bạt quảng cáo, làm biển bán cho hộ nữa. Nhưng cái chính là còn mỗi căn nhà vẫn trơ trơ ra đấy thì không bán được”.

“Có miễn phí vận chuyển không ạ, nếu có thì chuyển về Thái Nguyên giúp em ạ, không cần giảm giá gì đâu anh”.

Cuối cùng, dù không đạt được mục đích là tìm người mua nhà nhưng chàng thanh niên đã nhận lại những tràng cười bể bụng sau khi bài đăng của mình gây được sự chú ý lớn của cộng đồng mạng. Những câu hỏi mặc dù vô cùng khó đỡ nhưng anh chàng cũng không ngại ngần trả lời từng bình luận một, không quên bông đùa tếu táo với tất cả những người đã quan tâm đến căn hộ của mình. Chính vì sự hài hước này mà cộng đồng mạng đã nhiệt tình giới thiệu anh tới những hội nhóm đúng mục đích hơn, kèm theo lời chúc cho nam thanh niên nhanh chóng bán được nhà và quay lại báo tin vui với mọi người.

Chia sẻ