BXH idol Cbiz giữa tháng 1: Thái Từ Khôn ''soán ngôi'' Dịch Dương Thiên Tỉ, Dương Siêu Việt đứng đầu

Giải trí 24/01/2021 - 11:49

Những ca sĩ thần tượng nào được khán giả quan tâm tuần 3 tháng 1 năm 2021, hãy xem kết quả bảng xếp hạng cho thấy sức ảnh hưởng lớn của họ dưới bài viết này!

Mới đây, Powerstar đã phát hành bảng xếp hạng cho những ngôi sao châu Á thông qua chỉ số ảnh hưởng đến công chúng từ ngày 11/01 đến ngày 17/01. Kết quả của bảng xếp hạng này dựa trên việc thống kê tương tác, bình chọn của cư dân mạng, người hâm mộ về độ nổi tiếng và sức ảnh hưởng của các ca sĩ thần tượng trên mạng xã hội Weibo ở Trung Quốc trong một tuần. Theo đó, xếp hạng cuối được công chúng yêu thích nhất như sau:

 Nam ca sĩ thần tượng 

BXH idol Cbiz giữa tháng 1: Thái Từ Khôn ''soán ngôi'' Dịch Dương Thiên Tỉ, Dương Siêu Việt đứng đầu - ảnh 1 Sau khi lập kỷ lục đứng đầu trong 9 tuần liên tiếp, Dịch Dương Thiên Tỉ (TFBOYS) chính thức bị Thái Từ Khôn soán ngôi. 

1. Thái Từ Khôn

2. Dịch Dương Thiên Tỉ

3.  Phạm Thừa Thừa

4. Vương Tuấn Khải

5. Vương Nguyên

6. Mã Gia Kỳ

7. Trương Nghệ Hưng

8. Châu Thâm

9. Lộc Hàm

10. Lưu Diệu Văn

Nữ ca sĩ thần tượng

BXH idol Cbiz giữa tháng 1: Thái Từ Khôn ''soán ngôi'' Dịch Dương Thiên Tỉ, Dương Siêu Việt đứng đầu - ảnh 2 Giống bảng nam, Dương Siêu Việt đẩy Lưu Vũ Hân xuống hạng 2 để leo lên vị trí Quán quân. Trình Tiêu rơi xuống hạng 7, Ngu Thư Hân vươn lên đứng hạng 3.

1. Dương Siêu Việt

2. Lưu Vũ Hân

3. Ngu Thư Hân

4. Mạnh Mỹ Kỳ

5. Hứa Giai Kỳ

6. Khổng Tuyết Nhi

7. Trình Tiêu

8. Ngô Tuyên Nghi

9. Dụ Ngôn

10. Trương Thiều Hàm

Theo dõi SAOstar để cập nhật thêm thông tin mới nhé!