C. Ronaldo cách ly ở nhà, bạn gái đưa con đi chơi

Thể thao 18/10/2020 - 14:22

Siêu sao Juventus C. Ronaldo đăng ảnh cởi trần trong phòng tắm hơi, còn người đẹp Georgina Rodriguez cùng 4 nhóc ra ngoài đi dạo chiều 17/10.

C. Ronaldo cách ly ở nhà, bạn gái đưa con đi chơi - ảnh 1

Bạn gái C. Ronaldo cùng các con ra ngoài đi dạo. Ảnh: Instagram.

Trên trang cá nhân, bạn gái C. Ronaldo chia sẻ ảnh chụp từ phía sau 5 mẹ con đi tận hưởng một buổi chiều mùa thu nắng đẹp đi dạo trên con đường gần biệt thự ở Turin. "Chỉ có thiên nhiên mới có thể khiến chúng ta kết nối trở lại sau chia rẽ", người đẹp 26 tuổi viết chú thích. Bức ảnh nhận được hơn một triệu lượt "thích" sau hơn nửa ngày.

C. Ronaldo vắng mặt trong buổi đi dạo của gia đình vì đang chấp hành lệnh cách ly. Siêu sao Bồ Đào Nha từ quê nhà trở lại Turin, Italy, bằng chuyên cơ y tế hôm 14/10, một ngày sau khi có kết quả dương tính với Covid-19. Chân sút Juventus đăng ảnh selfie tươi cười khi cơ thể ướt đẫm mồ hôi trong phòng tắm hơi. Nhiễm bệnh nhưng CR7 không có triệu chứng ho hay sốt, sức khỏe vẫn ổn định.

C. Ronaldo cách ly ở nhà, bạn gái đưa con đi chơi - ảnh 2

C. Ronaldo trong phòng tắm hơi khi đang chấp hành lệnh cách ly vì mắc Covd-19. Ảnh: Instagram.

Trong buổi trò chuyện trực tuyến với fan trên Instagram hôm 16/10, tiền đạo 35 tuổi cho biết anh ở riêng một tầng còn bạn gái và các con ở một tầng khác. Ông bố 4 con khẳng định trong 10 ngày cách ly sẽ không tiếp xúc với những người thân để tránh lây lan.

Siêu sao từng 5 lần giành Quả bóng vàng kêu gọi các fan chú trọng tắm nắng, ăn uống khoa học, đủ chất và vận động tích cực để chống bệnh tật. CR7 khẳng định không sợ Covid-19 nhưng cũng không xem thường căn bệnh lây lan đang khiến cả thế giới khốn đốn.

Nhiễm nCoV, C. Ronaldo vắng mặt trong trận đấu hòa 1-1 với Crotone tối 17/10. Chỉ có một điểm, Juventus đang đứng thứ 4, bằng 8 điểm như Napoli nhưng thua hiệu số. Milan đang đứng đầu với 4 trận toàn thắng, xếp sau là Atalanta.

Hoàng Trang (Theo AS)