C.Ronaldo đạt cột mốc ghi bàn khủng khiếp

21/10/2018 - 13:08 - Nguồn: dantri.com.vn Yêu cầu xóa tin

Hôm qua, C.Ronaldo đã ghi bàn trong trận đấu với Genoa ở vòng 9 Serie A. Mặc dù bàn thắng ấy không thể giúp Juventus giành trọn 3 điểm ngay trên sân nhà nhưng nó cũng mang tới niềm vui nho nhỏ cho CR7.


C.Ronaldo cán cột mốc 400 bàn ở 5 giải VĐQG hàng đầu châu Âu

C.Ronaldo cán cột mốc 400 bàn ở 5 giải VĐQG hàng đầu châu Âu

Cụ thể, với bàn thắng ấy, “siêu sao” người Bồ Đào Nha đã có pha lập công thứ 400 trong sự nghiệp ở 5 giải VĐQG hàng đầu châu Âu (không tính thời gian CR7 khoác áo Sporting Lisbon). Anh là cầu thủ đầu tiên cán cột mốc vĩ đại này.

Trước đó, C.Ronaldo đã ghi 84 bàn thắng cho MU ở Premier League. Khi chuyển sang Real Madrid, tiền đạo số 7 tiếp tục cho thấy khả năng săn bàn khủng khiếp khi ghi 311 bàn thắng ở La Liga.

Sang Juventus, C.Ronaldo đã gặp khó khăn ở giai đoạn đầu mùa nhưng sau khi cầu thủ này chọc thủng lưới Sassuolo, mọi chuyện đã thay đổi. Tính tới thời điểm này hiện, CR7 đã có 5 pha lập công ở Serie A.

Đối thủ số 1 của C.Ronaldo, Leo Messi hiện đã có 389 bàn thắng ở La Liga. Anh chỉ cần có thêm 11 bàn thắng nữa là sẽ cán cột mốc tương tự như CR7.

Trong khi đó, nếu tính trong toàn bộ sự nghiệp ở cấp độ CLB, C.Ronaldo đã có 578 bàn thắng. Ngoài ra, anh còn ghi 85 bàn cho đội tuyển Bồ Đào Nha.

H.Long