Cà Mau: Nữ sinh lớp 8 nghi có thai với nam sinh lớp 7 cùng trường

Pháp Luật 07/02/2021 - 19:52

Các ngành chức năng của TP.Cà Mau đang phối hợp hỗ trợ một nữ sinh lớp 8, em này nghi có thai với một nam sinh lớp 7 cùng trường.

Cà Mau: Nữ sinh lớp 8 nghi có thai với nam sinh lớp 7 cùng trường - ảnh 1

Ngày 7.2, theo nguồn tin của PV Thanh Niên , các ngành chức năng TP.Cà Mau (Cà Mau) đang hỗ trợ cho một nữ học sinh lớp 8 . Em này nghi có thai với một nam sinh lớp 7 cùng trường.

Theo thông tin ban đầu, cuối tháng 6.2020 một học sinh lớp 8 , 14 tuổi, ngụ xã An Xuyên , TP.Cà Mau, đang ở nhà thì một nam sinh 13 tuổi, học lớp 7 cùng trường, ghé nhà chơi; sau đó, giữa nữ sinh và nam sinh này có quan hệ tình dục .

Theo cơ quan chức năng, đến cuối tháng 7.2020 giữa nữ sinh và nam sinh trên có quan hệ tình dục nhiều lần. Hiện, nữ sinh đang có thai 27 tuần tuổi.

Ngay sau khi nắm được vụ việc, Phòng Lao động – Thương binh và Xã hội TP.Cà Mau phối hợp cùng các ngành chức năng hỗ trợ can thiệp đối với nữ sinh, do em này là trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn bị xâm hại tình dục. Đồng thời, cũng hỗ trợ can thiệp đối với nam sinh với nội dung hỗ trợ trẻ em vi phạm pháp luật .

Hiện, vụ việc nữ sinh lớp 8 nghi có thai với nam sinh lớp 7 cùng trường đang được các ngành chức năng xác minh, làm rõ.

Nữ sinh F1 ở Bình Dương ăn chung với BN1843, tiếp xúc rất nhiều người mỗi ngày

Một nữ sinh là bạn thân, thường xuyên tiếp xúc, ăn chung với bệnh nhân 1843, ngoài ra còn tiếp xúc với rất nhiều người ở quán cháo lòng nhưng không biết tên, địa chỉ của ai.

Cà Mau: Nữ sinh lớp 8 nghi có thai với nam sinh lớp 7 cùng trường - ảnh 2

Tối 1/2, nguồn tin Tiền Phong cho biết, qua rà soát, xác định nữ sinh Lê Thị L. (SN 2002) là bạn học thường xuyên ngồi chung, ăn chung với bệnh nhân 1843 học trường Đại học Thủ Dầu Một. Nữ sinh này tiếp xúc với rất nhiều người khi phụ bán cháo lòng cho cha mẹ. Hiện, quán ăn gia đình nữ sinh được phong tỏa chờ kết quả xét nghiệm.

Báo cáo cho thấy, Lê Thị L. (quê ấp Bình Giang, xã Phú An, TX Bến Cát, tỉnh Bình Dương) là bạn học chung lớp, ngồi kế bên và thường xuyên tiếp xúc, ăn uống với bệnh nhân 1843.

Ngoài thời gian học ở Đại học Thủ Dầu Một, nữ sinh L. về nhà phụ gia đình bán quán cháo lòng đối diện cây xăng Phương Duy. Trong thời gian ở nhà bán hàng, nữ sinh L. không đeo khẩu trang, tiếp xúc với rất nhiều người (mỗi ngày tiếp xúc từ 50 đến 100 người). Do L. tiếp xúc với người lạ nên không nhớ tên, địa chỉ ai. L. chỉ nhớ tiếp xúc với người biết tên đều là người thân, bạn bè trong khu vực.

Cà Mau: Nữ sinh lớp 8 nghi có thai với nam sinh lớp 7 cùng trường - ảnh 3
Khu vực trường Đại học Thủ Dầu Một bị phong tỏa

Trưa 1/2, L. được đưa đi cách ly tại trung tâm y tế và lấy mẫu xét nghiệm. Lực lượng chức năng tiến hành phun thuốc khử trùng, tạm thời phong tỏa quán cháo lòng của gia đình L. để chờ kết quả.

Chiều cùng ngày, cơ quan chức năng rà soát tất cả những trường hợp tiếp xúc với L. đồng thời kêu gọi người dân từng tiếp xúc với L đến khai báo y tế. Hiện, sức khỏe của nữ sinh L. bình thường, chưa có dấu hiệu bất thường như đau đầu, ho, hắt hơi...

Tối 1/2, Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh Bình Dương phối hợp cùng lực lượng chức năng đã đưa đi cách ly tập trung và lấy mẫu xét nghiệm ít nhất 330 người được xác định có liên quan bệnh nhân 1843. Đa số trong 330 người này là sinh viên của Đại học Thủ Dầu Một, nơi bệnh nhân 1843 đang theo học.

Do số lượng người quá lớn, các sinh viên này sẽ được chia ra cách ly tại 3 nơi: khu cách ly tập trung tại Trường Quân sự tỉnh, tại Thành đội Thủ Dầu Một và tại phường Tân An.

Cà Mau: Nữ sinh lớp 8 nghi có thai với nam sinh lớp 7 cùng trường - ảnh 4
Các khu phố 5, 6 và 7 ở phường Phú Hòa, TP Thủ Dầu Một bị cách ly

Khu vực quanh Đại học Thủ Dầu Một và nhà trọ của bệnh nhân 1843 ở phường Phú Hòa, TP Thủ Dầu Một bị phong tỏa "nội bất xuất, ngoại bất nhập".

Tính đến cuối ngày 1/2, Bình Dương ghi nhận 2 ca dương tính với SARS-CoV-2 trong cộng đồng là bệnh nhân 1801 bà N.T.P (55 tuổi) ở ấp Cà Na, xã An Bình, huyện Phú Giáo và bệnh nhân 1843 nữ sinh N.T.M.A (SN 2002). Hai bệnh nhân này đều có liên quan đến bệnh nhân 1644 ở Hải Dương. Bà P. sau khi đi đám cưới ở Hải Dương về Bình Dương thì phát hiện dương tính với SARS-CoV-2, lây qua con là bệnh nhân 1843. Bệnh nhân 1843 đã tiếp xúc với rất nhiều người khác, trong đó có bạn học.

Chiều tối 1/2, ông Nguyễn Văn Đông, Bí thư Thành ủy TP Thủ Dầu Một sau khi dự Đại hội Đảng về đã đến khu vực phong tỏa ở phường Phú Hòa để động viên và chỉ đạo lực lượng làm nhiệm vụ.

Ký ức kinh hoàng của nữ sinh thoát chết trong sự cố tàu lượn Tàu vừa chạy qua khúc cua, P giật mình khi thấy toa ghế ngồi chuyển động khác thường, lao thẳng vào cột sắt rồi dừng lại, em đã tận mắt nhìn thấy người bạn thân rơi xuống đất. Một ngày sau sự cố tàu lượn siêu tốc lao...

Chia sẻ