"Cả nhà 3 đời" làm beauty blogger đến đời An Phương lại không thoát khỏi nguyền ảnh bị tag

Đời sống 07/03/2021 - 21:53

Nhìn mà vừa thấy hài vừa thấy tội thay cho nàng beauty blogger.

Con gái lúc nào cũng muốn mình xuất hiện trước mặt người khác (bất kể trên mạng hay ngoài đời) trong dáng vẻ xinh xắn, chỉn chu, gọn gàng nhất. Đó là lý do họ khá ám ảnh với những trải nghiệm như chụp ảnh thẻ hay khoe mặt mộc, bởi lẽ chúng có thể khiến họ để lộ kha khá khuyết điểm.

Tuy nhiên, ngoài 2 trải nghiệm tiêu biểu đó, con gái còn có một cơn ác mộng không kém phần kinh dị, đó là bị bạn bè tag vào ảnh "dìm hàng". Mới đây, An Phương - một trong những cái tên khá nổi trong giới beauty blogger cũng không may trở thành nhân vật "được chọn" này.

Beauty blogger An Phương

Là beauty blogger, người ta đã quen nhìn thấy An Phương xinh đẹp, rạng rỡ trong từng khung hình. Dù make-up theo phong cách nào thì trông cô nàng vẫn siêu nổi bật. Tuy nhiên, dẫu có xinh đến mấy thì cũng khó lòng chiến thắng lời nguyền mang tên ảnh bị tag hay ảnh bị chụp lén lắm, An Phương không phải ngoại lệ.

Mới đây, An Phương đã chia sẻ một vài bức ảnh bản thân lên Instagram. Trong số đó có cả những bức hình qua ống kính HLV gym của cô nàng. Cái sự chụp ảnh này ấy mà, chụp tử tế còn chưa chắc ăn ai huống chi chụp lén, chụp vội. Kết quả thì như bạn thấy đấy, còn đâu nàng beauty blogger sang chảnh, ở đây chỉ có một An Phương mặt mũi bơ phờ, không phấn không son, tóc tai bù xù đang ngồi thở không ra hơi sau buổi luyện tập.

Đây là An Phương qua ống kính HLV gym chụp

Ai đó lấy lại công bằng cho An Phương đi nè!!!

Bản thân An Phương chắc cũng biết nhìn hình ảnh này khác mình lúc bình thường một trời một vực nên cô nàng đã viết caption nói xấu HLV thế này: "Làm cho người tôi đẹp lên cũng là bác mà dìm hàng tôi cũng chính là bác. Thấy mắt cứ cay cay".

Nhưng nhìn thành quả tập luyện là đống cơ bụng kia, An Phương cũng chỉ biết ngậm ngùi chấp nhận

Bên dưới bài đăng của An Phương, dân tình rủ nhau vào bình luận vừa cười vừa an ủi cô nàng, thôi thì con gái ai chẳng từng một lần như thế:

- Hài chết mất chị tôi!

- Vì sự nghiệp làm đẹp, không được đánh thầy, không được đánh thầy, không được đánh thầy. Chuyện quan trọng phải nhắc lại 3 lần!

- Haha, dễ thương quá...

- Em cũng hay bị tụi bạn chụp ảnh dìm hàng thế này lắm.

Ảnh: Tổng hợp