Ca sĩ Ánh Linh tổ chức sinh nhật cho bố giữa trung tâm thương mại

Giới trẻ 13/07/2020 - 16:43

Nhân dịp bố và em trai vào Sài Gòn thăm, Sơn nữ Bolero Ánh Linh đã bí mật cùng em trai tổ chức một bữa tiệc sinh nhật bất ngờ, nhỏ bé nhưng ấm áp, cho bố - bờ vai vững chắc nhất trong nhà.

Không chỉ nổi tiếng và được khán giả yêu mến vì giọng hát ngọt ngào, ngoại hình hút mắt, sơn nữ Bolero Ánh Linh còn là một nữ nghệ sĩ luôn tôn trọng những giá trị văn hóa, truyền thống và luôn được biết đến như một cô gái của gia đình. Với Ánh Linh, ngoài ca hát, gia đình nhỏ gồm bố, mẹ, em gái và em trai chính là điểm tựa vững chắc luôn chiếm số một trong lòng cô, dù trong bất cứ hoàn cảnh nào.

Ca sĩ Ánh Linh tổ chức sinh nhật cho bố giữa trung tâm thương mại - ảnh 1

Cách đây chưa lâu, khán giả và người hâm mộ Ánh Linh đã vô cùng thích thú và ấn tượng trước bộ ảnh của Ánh Linh chụp cùng mẹ và em gái. Đây là bộ ảnh kỷ niệm đầy ý nghĩa mà nữ ca sĩ thực hiện cùng hai người phụ nữ mà mình yêu thương khi họ vào thăm cô tại TP. HCM. Trong lần đó, bố và em trai Ánh Linh đã không thể xuất hiện cùng vì bố thì bận việc còn em trai vẫn đang phải đi học.

Ca sĩ Ánh Linh tổ chức sinh nhật cho bố giữa trung tâm thương mại - ảnh 2

Mới đây, nhân dịp em trai Ánh Linh được nghỉ hè, bố cô đã cùng với cậu em này của Ánh Linh vào thăm nữ ca sĩ. Ánh Linh vô cùng hạnh phúc và thích thú, dù công việc và lịch diễn đang ngày càng bận rộn hơn, nữ ca sĩ quê gốc Tuyên Quang vẫn dành hẳn một ngày để cùng bố và em trai sum họp, đi mua sẵm và ăn uống.

Ca sĩ Ánh Linh tổ chức sinh nhật cho bố giữa trung tâm thương mại - ảnh 3

Ánh Linh cho biết, trong nhà, nếu mẹ và em gái cô là những người phụ nữ tình cảm, thường xuyên chia sẻ với Ánh Linh về những cảm xúc vui, buồn, thì bố và em trai lại là những chỗ dựa mà cô cực kỳ tin tưởng. Bố và em trai dù ít nói hơn nhưng lại rất yêu thương và “cưng” Ánh Linh. Cô còn cho biết bố giống như “người tình kiếp trước” của mình vậy. Hễ gặp bất cứ việc gì khó khăn, Ánh Linh đều tìm đến bố để có được lời khuyên rất hữu ích, còn em trai dù chưa quá lớn nhưng cũng đã ra dáng chàng trai trưởng thành, rất hay quan tâm và thăm hỏi chị mình.

Ca sĩ Ánh Linh tổ chức sinh nhật cho bố giữa trung tâm thương mại - ảnh 4

Ngoài việc dẫn bố và em trai đi chơi, mua sắm quần áo, ăn uống, trong dịp đặc biệt này Ánh Linh còn cùng em trai bí mật tổ chức sinh nhật bất ngờ cho bố. Ánh Linh cùng em trai đã mua một chiếc bánh kem và khiến bố mình xúc động với màn hát Chúc mừng sinh nhật một cách bất ngờ.

Ca sĩ Ánh Linh tổ chức sinh nhật cho bố giữa trung tâm thương mại - ảnh 5

Dù buổi sinh nhật này không đầy đủ cả nhà nhưng Ánh Linh rất hài lòng, cảm thấy ấm áp và hạnh phúc. Cô tự hứa rằng mình sẽ tiếp tục theo đuổi con đường nghệ thuật bằng một trái tim nhiệt huyết, hết mình và nỗ lực hết sức để không phụ lòng mong đợi của gia đình.

Ca sĩ Ánh Linh tổ chức sinh nhật cho bố giữa trung tâm thương mại - ảnh 6

Ánh Linh cho biết, bố cô năm nay đã 56 tuổi. Cả bố và mẹ đều rất yêu thương, ủng hộ Ánh Linh và không hề tạo cho cô bất cứ sức ép gì. Tuy nhiên, Ánh Linh vẫn luôn tự nhủ rằng mình sẽ cố gắng nhiều hơn để một lúc nào đó sẽ có thể tự tin hơn về mặt tài chính, xây thêm nhà và đón bố mẹ vào Sài Gòn để cả gia đình có thể gần gũi nhau hơn. Với một cô gái chú trọng các giá trị văn hóa gia đình truyền thống, không có gì quý giá hơn thế.

Ca sĩ Ánh Linh tổ chức sinh nhật cho bố giữa trung tâm thương mại - ảnh 7

Photo: Dương Ken

Chia sẻ