Ca sĩ Đan Nguyên lập kênh Youtube riêng với sự hỗ trợ của đạo diễn Cường Ngô

Văn hoá 07/08/2020 - 15:29

Mới đây, Đan Nguyên đã quyết định cho ra đời kênh riêng của mình trên Youtube, kênh cá nhân này do anh thực hiện cùng với đạo diễn tài ba Cường Ngô.

Hôm nay, chàng ca sĩ gốc Huế này đã quyết định cho ra đời kênh riêng của mình trên Youtube. Đây sẽ là nơi mà anh gửi gắm các sản phẩm nghệ thuật thật chất lượng để gửi đến khán giả yêu âm nhạc và tiếng hát cũng như chính con người của Đan Nguyên.

Ca sĩ Đan Nguyên lập kênh Youtube riêng với sự hỗ trợ của đạo diễn Cường Ngô - ảnh 2
Ca sĩ Đan Nguyên

Được biết kênh Youtube cá nhân này do Đan Nguyên thực hiện cùng với đạo diễn tài ba Cường Ngô - người đồng hành và cũng là một người anh thân thiết của Đan Nguyên. Đạo diễn Cường Ngô từng thực hiện thành công nhiều dự án phim tại Việt Nam và hải ngoại như: Ngọc Viễn Đông, Hương Ga, Truy sát và gần đây nhất là Cánh diều mưa do Đan Nguyên thủ vai chính.

Mở màn cho kênh Youtube cá nhân là một buổi livestream giao lưu trò chuyện của anh cùng khách mời là nghệ sĩ Hồng Đào. Đây cũng là lúc anh chính thức tuyên bố khai sinh “đứa con” tinh thần của mình.

Ca sĩ Đan Nguyên lập kênh Youtube riêng với sự hỗ trợ của đạo diễn Cường Ngô - ảnh 3

Trả lời câu hỏi của danh hài Hồng Đào về việc “Làm kênh Youtube có tốn kém không?”, Đan Nguyên chia sẻ: “Tốn kém lắm. Vì Đan Nguyên muốn làm ra những sản phẩm nghệ thuật hay, nghiêm túc nên đầu tư rất nhiều công sức cũng như tiền bạc để có thể phục vụ tốt nhất cho những khán giả của mình”. Mặc dù tốn kém đầu tư, nhưng nam ca sĩ cho biết anh không hề buồn mà còn rất vui vì từ đây đã có một kênh Youtube riêng để gặp gỡ quý khán thính giả ở khắp nơi.

Ca sĩ Đan Nguyên lập kênh Youtube riêng với sự hỗ trợ của đạo diễn Cường Ngô - ảnh 4
Đan Nguyên - Hông Đào

Bài hát Mẹ hiền Quan Âm là sản phẩm đầu tiên của Đan Nguyên dành tặng các fan ngay sau phần livestream mở màn của anh với nghệ sĩ Hồng Đào. Đan Nguyên cho biết đây cũng như một lời nguyện cầu của chính anh dành cho nhân loại trong tình hình đại dịch Covid-19 đang hoành hành. Anh mong muốn tất cả mọi người sẽ luôn được bình an và cùng nhau vượt qua đại nạn để cuộc sống trên thế giới được trở lại bình thường. Cũng nhân đây Đan Nguyên cũng xin chân thành cảm ơn nhà đồng hành “NuGenesis Nails INC. Easy dip nail technology” đã giúp đỡ Đan Nguyên thực hiện dự án này.

Ca sĩ Đan Nguyên lập kênh Youtube riêng với sự hỗ trợ của đạo diễn Cường Ngô - ảnh 5
Đạo diễn Cường Ngô (giữa)

Chia sẻ về lý do giúp Đan Nguyên làm kênh Youtube riêng, đạo diễn Cường Ngô cho biết: “Hiện tại có hàng trăm kênh Youtube chia sẻ nhạc của ca sĩ Đan Nguyên nhưng đều không phải do chính Đan Nguyên lập nên. Vì thế kênh Youtube này sẽ là nơi chính thức để khán giả có thể xem những sản phẩm do chính Đan Nguyên và ekip thực hiện cũng như có thể gặp gỡ, gần gũi hơn với Đan Nguyên”.

Để ủng hộ cho Đan Nguyên và đón xem những sản phẩm âm nhạc mới nhất của nam ca sĩ, chúng ta có thể vào kênh Youtube: Đan Nguyên Official.

MV Mẹ hiền Quan Âm: