Ca sĩ Khang Việt ra MV ''Hoài một đời chờ đợi''

Giải trí 15/11/2020 - 10:28

MV Hoài một đời chờ đợi của ca sĩ Khang Việt lần này được anh thực hiện tại Mỹ với sự giám sát của các chuyên gia y tế về các biện pháp phòng chống dịch Covid-19.

Tối 14/11, ca sĩ Khang Việt - em trai nữ ca sĩ "Mắt nai cha cha cha" Hồng Ngọc ra mắt MV Hoài một đời chờ đợi. Đây là sáng tác của nhạc sĩ ViAM. Đặc biệt, nhạc phẩm lần này được anh thực hiện tại Mỹ với sự giám sát của các chuyên gia y tế về các biện pháp phòng chống dịch Covid-19. Anh phải quay liên tục 2 ngày không ngủ và ekip ghi hình phải tuân thủ nghiêm các biện pháp phòng dịch.

Ca sĩ Khang Việt ra MV ''Hoài một đời chờ đợi'' - ảnh 1

Khang Việt và nữ chính trong MV.

Ca khúc chủ đề của MV thuộc dòng nhạc ballad tình cảm, vốn là sở trường của Khang Việt thời gian gần đây. Tuy nhiên, nam ca sĩ đã khéo léo điều chỉnh giai điệu mang màu sắc trẻ trung. Chia sẻ cơ duyên phát hành ca khúc này, Khang Việt dí dỏm cho biết đó là một sự tình cờ: "Bạn nhạc sĩ tìm đến tôi, tôi nghe demo xong thấy cảm xúc nên quyết định hợp tác luôn".

MV Hoài một đời chờ đợi là câu chuyện kể về Henry (Henry Dương đảm nhận), một chàng trai vì tham vọng tuổi trẻ đã xúi giục người yêu của mình là Hạ (Lê Ngô Cát Hạ thủ vai) có quan hệ bất chính với cấp trên. Từ đây, Henry dùng nước cờ này làm gián điệp, tiện bề lên kịch bản thăng tiến cho bản thân.

Chàng trai này còn mưu mô sắp xếp cho người yêu lên đường sang Mỹ cùng sếp để dễ dàng kết nối mối quan hệ của cả hai. Tuy nhiên, sự việc đổ vỡ khi Hạ đã nhận ra mình chỉ là con chốt cho bạn trai. Uất ức, cô quyết tâm trả thù, đòi lại công bằng…

Theo tiết lộ của Khang Việt, đây là một kịch bản drama nhất so với tất cả các MV trước đây của nam ca sĩ. Anh bày tỏ: "Khả năng hát của tôi thì tốt, nhưng khả năng diễn xuất thì ngược lại, nên những MV nào cần hóa thân vào nhân vật là một áp lực lớn đối với tôi".

Ca sĩ Khang Việt ra MV ''Hoài một đời chờ đợi'' - ảnh 2

MV Hoài một đời chờ đợi của ca sĩ Khang Việt lần này được anh thực hiện tại Mỹ với sự giám sát của các chuyên gia y tế về các biện pháp phòng chống dịch Covid-19.

Ca sĩ Khang Việt sinh năm 1983, lớn lên trong gia đình có tryền thống âm nhạc, trong đó có chị gái là nữ ca sĩ Hồng Ngọc và anh trai nhạc sĩ Quốc Vũ. Dù sinh sống ở Mỹ nhưng hàng năm, anh thường có những tour lưu diễn tại Việt Nam. Trong 3 năm gần đây, em trai Hồng Ngọc sinh hoạt âm nhạc tại Việt Nam thường xuyên hơn và đều đặn ra những dự án âm nhạc nhằm tiếp cận hơn với khán giả trẻ trong nước.

Bằng lối hát nhẹ nhàng cảm xúc với chất giọng riêng, Khang Việt đã ghi dấu trong lòng khán giả qua những bản hit như: Anh chẳng sao mà, Mất bao lâu, Chẳng gì đẹp đẽ trên đời mãi…

MV Hoài một đời chờ đợi:

Ngân An