Ca sĩ Lâm Trí Tú phát hành USB ca nhạc gom tiền mua sách cho học sinh nghèo

Giải trí 09/08/2020 - 18:03

Sau Thành công của liveshow “Ước mơ của tôi” ngày 30-7-2020, ca sĩ Lâm Trí Tú chính thức phát hành USB Audio Album ca nhạc “Những bản tình ca hay nhất Vol.1” để lấy tiền mua sách ủng hộ cho trẻ em nghèo vùng sâu, vùng xa, vùng cao miền núi.

Ca sĩ Lâm Trí Tú phát hành USB ca nhạc gom tiền mua sách cho học sinh nghèo - ảnh 1

Là đại sứ Tủ sách nhân ái, ca sĩ Lâm Trí Tú luôn được các em học sinh bủa vây vì yêu mến ngưỡng mộ.

Ca sĩ Lâm Trí Tú phát hành USB ca nhạc gom tiền mua sách cho học sinh nghèo - ảnh 2

Audio chính thức phát hành được đón nhận nồng nhiệt.

Những bản tình ca hay nhất Vol.1 là Audio Album được chàng ca sĩ điển trai đã ấp ủ từ rất lâu. Theo chia sẻ của Lâm Trí Tú: “Audio Album được đầu tư rất kỹ lưỡng phần âm nhạc, được Phú Studio thực hiện phần thu âm cùng nhóm bè Cadilac. Thời gian chuẩn bị phải hơn 2 năm mới hoàn thành một dự án âm nhạc rất ý nghĩa này. Những bài hát nổi tiếng đã từng đi vào lòng người được ca sĩ Lâm Trí Tú biên tập và lựa chọn như: Đừng nói xa nhau, Dancing All Night, Thương về miền trung, Xin thời gian qua mau, Lạnh trọn đêm nay, Tango say... đã được giọng hát nội lực, ấm áp và đa cảm của ca sĩ Lâm Trí Tú thể hiện tinh tế, khiến lay động bao trái tim của khán thính giả yêu nhạc, thật nhiều cảm xúc để mang hoài niệm trở về.

Điều đặc biệt của Audio tình ca này, Lâm Trí Tú đã hát “Ví dầu tiếng cha” - một tác phẩm do chính anh sáng tác gửi tặng cho tất cả bạn yêu nhạc, đặc biệt những ai đã từng làm cha. Anh cũng chọn tất cả những ca khúc mà nhạc sĩ Hồng Xương Long đã viết riêng cho giọng hát anh, những ca khúc đã tạo nên một thương hiệu riêng cho Lâm Trí Tú như “Thương khúc Bolero, Tình ca Buôn Ma Thuột và Ước mơ của tôi - một bài hát mang đậm ý nghĩa nhân văn và đoàn kết dân tộc.

Những ca khúc hay và khó, từ Bolero cho tới thính phòng giao hưởng đã đưa tên tuổi chàng ca sĩ gốc Long an này đến với công chúng và khẳng định rõ ràng là một giọng hát đa năng đầy học thuật. Là một ca sĩ có kinh nghiệm và bề dày hoạt động trong lĩnh vực âm nhạc, ca sĩ Lâm Trí Tú nhận được rất nhiều bằng khen giấy khen của các cấp sở, ban ngành. Không chỉ với vai trò ca hát, Lâm Trí Tú còn có khả năng biên tập âm nhạc và dàn dựng chương trình cho nhiều hội thi, các cuộc thi chuyên nghiệp tại Tp. Hồ Chí Minh và các tỉnh Đồng bằng Sông Cửa Long và miền Đông Nam Bộ.

Hai năm trở lại đây, tên tuổi ca sĩ Lâm Trí Tú đã gắn bó với rất nhiều chương trình trao tặng sách khắp mọi miền đất nước Bắc Trung Nam trong sự kiện “Tủ sách nhân ái”. Anh là người được Nhóm sáng lập và ban tổ chức thiện nguyện xã hội này mời vào với vai trò đại sứ, tham gia trình diễn phục vụ cho học sinh, sinh viên khắp mọi miền tổ quốc mỗi khi trao tặng sách. Cũng chính từ những chuyến đi này đã giúp cho Lâm Trí Tú đuọc tiếp cận gần gũi với các em học sinh còn lắm nghèo khó tại các vùng miền núi xa xôi.

Từ sự đồng cảm và thấu hiểu khó khăn của các em, chàng ca sĩ đã dành trái tim nồng ấm của cho những mảnh đời khó khăn. Ca sĩ Lâm Trí Tú quyết định ấp ủ một dự án âm nhạc gắn liền với các em nhỏ. Và kế hoạch bán USB Audio dùng tiền mua sách tặng các em nghèo khắp nơi đã thành hiện thực, làm lay động tình cảm của cộng đồng mạng cũng như bạn bè vốn yêu mến chàng ca sĩ nhân ái này.

Ca sĩ Lâm Trí Tú phát hành USB ca nhạc gom tiền mua sách cho học sinh nghèo - ảnh 3

Ca sĩ Lâm Trí Tú trong một chương trình giao lưu tặng sách cho học sinh cùng Tủ sách nhân ái.

Được biết, ca sĩ Lâm Trí Tú là ca sĩ duy nhất từ trước tới nay đã từng được Ban tổ chức cuộc thi Gương mặt sân khấu điện ảnh triển vọng bầu chọn làm Đại sứ điện ảnh 2019. Với việc mua USB Audio “Những bản tình ca hát nhất”, chính bạn cũng đã cùng chung tay thực hiện dự án rất ý nghĩa này của Lâm Trí Tú để ủng hộ việc mua sách giúp các em học sinh nghèo phải nghỉ học trong những ngày dịch bệnh và ở nhà đọc sách phát triển kiến thức.

Ca sĩ Lâm Trí Tú phát hành USB ca nhạc gom tiền mua sách cho học sinh nghèo - ảnh 4

Khi vừa phát hành ngày 7.8.2020, Lâm Trí Tú đã được bạn bè và khán giả khắp nơi ủng hộ mua USB rât nhiều khi biết việc làm đầy ý nghĩa của chàng ca sĩ.

Ca sĩ Lâm Trí Tú phát hành USB ca nhạc gom tiền mua sách cho học sinh nghèo - ảnh 5

Hạnh phúc lớn nhất của ca sĩ Lâm Trí Tú là dự án đầy ý nghĩa của mình đã thực hiện. Sự lan tỏa của dự án nghệ thuật nhân ái này nhận được sự ủng hộ của fans yêu nhạc, độc giả và bạn bè đồng nghiệp. Sự tiếp lửa và truyền cảm hứng cho thế hệ trẻ đã được ca sĩ Lâm Trí Tú thắp sáng thực hiện mang một ý nghĩa cộng đồng cao cả đầy tính nhân văn.

Ca sĩ Lâm Trí Tú phát hành USB ca nhạc gom tiền mua sách cho học sinh nghèo - ảnh 6

Ca sĩ Lâm Trí Tú phát hành USB ca nhạc gom tiền mua sách cho học sinh nghèo - ảnh 7

Ca sĩ Lâm Trí Tú phát hành USB ca nhạc gom tiền mua sách cho học sinh nghèo - ảnh 8

Nghe Audio Album những bản tình ca hay nhất vol 1 của lâm trí tú tại đây.

HX (Theo Công lý & xã hội)