Ca sĩ Nguyễn Ngọc Anh: Phụ nữ đẹp mặn mà, khác biệt ở tuổi 40

Giải trí 27/01/2021 - 19:47

Theo ca sĩ Nguyễn Ngọc Anh, người phụ nữ ở tuổi 40 đã thực sự trưởng thành. Sự chín chắn giúp họ tỏa ra một vẻ đẹp mặn mà, ngọt ngào mà những lứa tuổi khác khó lòng có được.

Ca sĩ Nguyễn Ngọc Anh: Phụ nữ đẹp mặn mà, khác biệt ở tuổi 40 - ảnh 1

Ca sĩ Nguyễn Ngọc Anh vừa thực hiện bộ hình mới trước thềm năm 2021 cùng con gái yêu Minh Anh để đón một năm đặc biệt. Đó là năm mà Nguyễn Ngọc Anh cảm nhận đủ đầy những cảm xúc của một phụ nữ ở tuổi 40.

Nguyễn Ngọc Anh chia sẻ, phụ nữ mỗi một giai đoạn đều có những thay đổi nhất định và có 2 dấu ấn rất khó quên đó là khi 30 tuổi và khi bước vào tuổi 40.

Nếu như khi 30 tuổi, người phụ nữ bắt đầu "chín", nhưng vẫn đầy những tham vọng thắng thua thì ở tuổi 40 người phụ nữ thực sự trưởng thành, biết mình cần gì, biết hướng đến sự bình an, an nhiên trong cuộc sống. Đó cũng chính là những yếu tố quyết định để phụ nữ tuổi 40 trở nên chín chắn và từ đó tỏa ra một vẻ đẹp mặn mà, ngọt ngào mà những lứa tuổi khác khó lòng có được.

Ca sĩ Nguyễn Ngọc Anh: Phụ nữ đẹp mặn mà, khác biệt ở tuổi 40 - ảnh 2

Ca sĩ Nguyễn Ngọc Anh sinh năm 1981 ở Quảng Ninh

"Tôi rất thích câu danh ngôn: 'Hôm nay tôi không còn cần phải thay đổi thế giới xung quanh mình nữa. Tôi chỉ cần thay đổi cách tôi nhìn nhận nó'. Tôi thực sự đã bước vào tuổi để "ngấm" điều đó. Có lẽ cũng vì vậy nên phụ nữ ở tuổi tôi thường hướng đến sự yên ổn gia đình, đặt gia đình lên trước sự nghiệp. Phụ nữ, cuối cùng điều quan trọng nhất vẫn là một mái ấm bình yên", Nguyễn Ngọc Anh chia sẻ.

Hiện tại, U40 Ngọc Anh hạnh phúc với tổ ấm của mình, với người bạn đời hết lòng yêu thương, luôn đồng hành cùng cô trong cuộc sống và công việc, với những cô con gái đáng yêu.

Ca sĩ Nguyễn Ngọc Anh: Phụ nữ đẹp mặn mà, khác biệt ở tuổi 40 - ảnh 3

Ca sĩ Nguyễn Ngọc Anh: Phụ nữ đẹp mặn mà, khác biệt ở tuổi 40 - ảnh 4

Nguyễn Ngọc Anh cùng con gái Minh Anh

Gần 40 tuổi mới sinh con gái thứ 2, Nguyễn Ngọc Anh cũng đã trải qua những vất vả khi sinh nở lúc tuổi không còn trẻ.

Nguyễn Ngọc Anh nói, ở tuổi này khi sinh nở rất khó "lại dáng" như khi còn trẻ, nhất là khi cố gắng tẩm bổ để nuôi con, chính vì vậy cô cũng mất cả năm trời hơi "mũm mĩm" sau sinh. Tuy nhiên, với quyết tâm lấy lại vóc dáng thanh xuân, bằng sự kiên trì tập luyện cùng chế độ ăn phù hợp, đến thời điểm này Nguyễn Ngọc Anh đã tìm lại được vóc dáng tươi trẻ mà cô từng sở hữu.

Ca sĩ Nguyễn Ngọc Anh: Phụ nữ đẹp mặn mà, khác biệt ở tuổi 40 - ảnh 5

Ca sĩ Nguyễn Ngọc Anh: Phụ nữ đẹp mặn mà, khác biệt ở tuổi 40 - ảnh 6

Ở tuổi 40, Nguyễn Ngọc Anh vẫn trẻ trung, đầy năng lượng

Trong bộ ảnh mới, Nguyễn Ngọc Anh diện những thiết kế dạ hội lộng lẫy, kiêu sa giúp cô khoe được vẻ đẹp quyến rũ của một U40 bị "thời gian bỏ quên". Cô con gái Minh Anh của Nguyễn Ngọc Anh cũng rất hào hứng chụp ảnh cùng mẹ. Thiên thần nhỏ này chính là nguồn năng lượng tuyệt vời giúp Nguyễn Ngọc Anh luôn ngập tràn hạnh phúc bên mái ấm của mình.

Bảo Minh - Ảnh: Khôi Ngô