Ca sĩ Vân Nguyễn lần đầu tiết lộ lý do rời showbiz, lấy chồng doanh nhân người Nhật

Giải trí 05/03/2021 - 16:51

Nữ ca sĩ từng bị trầm cảm sau sinh, thậm chí từng nghĩ cách ly hôn chồng doanh nhân người Nhật.

Với vóc dáng nhỏ nhắn nhưng ca sĩ Vân Nguyễn lại sở hữu giọng hát cao hút, đầy nội lực. Bản thân cô cũng được  đào tạo bài bản tại Học viện âm nhạc Quốc Gia Việt Nam chuyên môn về dòng nhạc thính phòng.

Ca sĩ Vân Nguyễn lần đầu tiết lộ lý do rời showbiz, lấy chồng doanh nhân người Nhật - ảnh 1

Trong thời điểm sung sức nhất với nghề thì ca sĩ Vân Nguyễn bất ngờ “mất tích” khỏi làng âm nhạc Việt Nam.

Ca sĩ Vân Nguyễn lần đầu tiết lộ lý do rời showbiz, lấy chồng doanh nhân người Nhật - ảnh 2

Nói về sự nghiệp bị chững lại, cô bộc bạch: “Tôi đã có hơn 10 năm được học tại Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam, âm nhạc giống như hơi thở và tôi đã lớn lên cùng với những buổi học, luyện thanh…Vì thế, âm nhạc chính là lẽ sống, niềm đam mê của mình. Thế nhưng đam mê đó hiện tại phải xếp sau gia đình. Với tôi, gia đình vẫn là ưu tiên số một lúc này”.

Ca sĩ Vân Nguyễn lần đầu tiết lộ lý do rời showbiz, lấy chồng doanh nhân người Nhật - ảnh 3

Được biết, ca sĩ Vân Nguyễn đang có gia đình hạnh phúc bên ông xã doanh nhân. Chia sẻ về chuyện tình với chồng người Nhật, Vân Nguyễn tiết lộ: “Tôi tin vào duyên số và định mệnh. Trước đây, tôi chưa từng nghĩ mình sẽ làm dâu xứ người, sẽ chọn một người chồng ngoại quốc. Thế nhưng suy nghĩ đó đã thay đổi hoàn toàn đến khi gặp chồng”.

Ca sĩ Vân Nguyễn lần đầu tiết lộ lý do rời showbiz, lấy chồng doanh nhân người Nhật - ảnh 4

Vân Nguyễn và doanh nhân người Nhật đã có cuộc gặp gỡ định mệnh chính trên máy bay: “Cách đây, 6 năm, khi tôi đang trên đường từ Nhật trở về Việt Nam sau chuyến du lịch dài ngày tại Nhật Bản. Có lẽ, vì nhìn thấy một cô gái Việt nhỏ nhắn nên anh đã ấn tượng và tìm cách làm quen.

Trên chuyến bay đó, chúng tôi đã ngồi cạnh nói chuyện với nhau về các điểm du lịch của hai nước Việt – Nhật. Khi đó, tôi cũng không quá để tâm về người đàn ông mới quen này. Về đến Việt Nam, anh xin số tôi với lí do muốn tôi tư vấn thêm về các điểm tham quan tại Việt Nam. Nhờ những lần trò chuyện đó mà chúng tôi hiểu nhau hơn”.

Ca sĩ Vân Nguyễn lần đầu tiết lộ lý do rời showbiz, lấy chồng doanh nhân người Nhật - ảnh 5

Nói về ngôn ngữ, ca sĩ Vân Nguyễn cho rằng điều đó không phải rào cản quá lớn. Thời gian mới quen nhau, cô và chồng chủ yếu giao tiếp bằng tiếng Anh. Thế nhưng vì tình yêu và muốn gắn kết bên nhau dài lâu nên cô và chồng đã trao đổi cùng nhau học tiếng Việt, lẫn tiếng Nhật để hiểu nhau nhiều hơn.

Ca sĩ Vân Nguyễn lần đầu tiết lộ lý do rời showbiz, lấy chồng doanh nhân người Nhật - ảnh 6

Suốt 6 năm yêu nhau, cả hai thường xuyên đi lại giữa hai nước Việt – Nhật. Đến năm 2019 cô mới chính thức kết hôn và sinh sống chủ yếu tại Nhật Bản. Cũng là lúc cô phải dừng mọi hoạt động âm nhạc của mình.

Ca sĩ Vân Nguyễn lần đầu tiết lộ lý do rời showbiz, lấy chồng doanh nhân người Nhật - ảnh 7

Ca sĩ Vân Nguyễn tâm sự: “Thời gian đầu sang Nhật, tôi khá cô đơn vì không có gia đình thân, bạn bè bên cạnh. Mặc dù đã có chồng, gia đình chồng bên cạnh nhưng tôi không tránh khỏi những phút giây nhớ nhà. Thay đổi môi trường sống không phải là điều quá dễ dàng, chúng ta đều cần thời gian để thích nghi. Nếu không có chồng yêu chiều, tâm lí thì chắc cuộc hôn nhân của tôi khó tồn tại được lâu dài”.

Ca sĩ Vân Nguyễn lần đầu tiết lộ lý do rời showbiz, lấy chồng doanh nhân người Nhật - ảnh 8

Dù được chồng yêu chiều nhưng sau khi sinh, ca sĩ Vân Nguyễn không tránh khỏi trầm cảm. Cô nói: “Ở Nhật, bác sĩ khuyến khích các mẹ nên sinh thường nhưng vì lần đầu tiên mang bầu, tôi khá căng thẳng, hơn nữa trước khi sinh con, tôi đau đẻ suốt 26 tiếng. Vì thế, tôi muốn mình sẽ mổ đẻ. Tuy nhiên, bác sĩ và chồng không muốn điều này. Khiến chúng tôi cũng có những mẫu thuẫn”.

Ca sĩ Vân Nguyễn lần đầu tiết lộ lý do rời showbiz, lấy chồng doanh nhân người Nhật - ảnh 9

Quá trình đón em bé ra đời cũng khiến nữ ca sĩ bị trầm cảm. “Trước khi lên bàn mổ, tôi bị lên cơn co giật, tim thai đập hơn 200 lần. Sau khi sinh xong, tôi bị tắc tia sữa. Một ngày vài lần, vì thế bác sĩ thường xuyên phải đến nhà xoa bóp và chườm túi lạnh. Tắc tia sữa, cộng thêm vết mổ chưa lành khiến cơ thể tôi dường như bị kiệt sức. Chồng tôi yêu chiều vợ con nhưng anh cũng khá cứng nhắc trong việc chăm sóc con. Anh muốn tôi phải cho con ăn sữa mẹ và không hiểu được sức tôi đang đuối dần. Vì thế khiến tôi trầm cảm và luôn suy nghĩ tiêu cực, thậm chí sẽ bỏ chồng. Trong suốt tháng đầu nuôi con, anh đã cảm nhận được thể trạng sức khỏe của tôi khi đó và chúng tôi đã có cuộc trao đổi trong cách nuôi dạy con. Vì thế, giờ anh không còn quá áp đặt suy nghĩ của mình vào tôi”, ca sĩ Vân Nguyễn nói thêm. Hiện tại, con trai cô đã được bảy tháng tuổi và rất khỏe mạnh đáng yêu.

Ca sĩ Vân Nguyễn lần đầu tiết lộ lý do rời showbiz, lấy chồng doanh nhân người Nhật - ảnh 10

Nữ ca sĩ dành nhiều thời gian tập yoga, thể dục để cân bằng lại tinh thần cũng như sức khỏe. Sau một thời gian cô nhanh chóng lại dáng như thời con gái.

Ca sĩ Vân Nguyễn lần đầu tiết lộ lý do rời showbiz, lấy chồng doanh nhân người Nhật - ảnh 11

Khi rảnh rỗi, Vân Nguyễn ở nhà dành thời gian đàn, hát để thư giãn tinh thần. Ngoài việc chăm sóc gia đình, chồng con Vẫn Nguyễn còn rất mát tay trong kinh doanh

Ca sĩ Vân Nguyễn lần đầu tiết lộ lý do rời showbiz, lấy chồng doanh nhân người Nhật - ảnh 12

Ca sĩ Vân Nguyễn lần đầu tiết lộ lý do rời showbiz, lấy chồng doanh nhân người Nhật - ảnh 13

Hiện tại, cô đang đầu tư vào nhiều lĩnh vực tại Việt Nam và có nhiều sao Việt sử dụng sản phẩm của cô như Á hậu Huyền My, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Á hậu Dương Tú Anh….

Nguồn: http://danviet.vn/ca-si-van-nguyen-lan-...Nguồn: http://danviet.vn/ca-si-van-nguyen-lan-dau-tiet-lo-ly-do-roi-showbiz-lay-chong-doanh-nhan-nguoi-nhat-5020215316144965.htm