Ca khúc 'Tự hào Việt Nam' vang lên trong thời gian tuyển Việt Nam khởi động trước trận gặp Jordan

Giới trẻ 20/01/2019 - 20:18

Vào 18h tối nay 20/1 theo giờ Việt Nam , đội tuyển quốc gia Việt Nam gặp đội tuyển Jordan trong vòng knock out của Asian Cup 2019 . Với tinh thần quyết thắng, các cầu thủ đều đã sẵn sàng chiến đấu hết sức để giành vé vào vòng tứ kết của giải đấu quan trọng ...

Vào 18h tối nay 20/1 theo giờ Việt Nam, đội tuyển quốc gia Việt Nam gặp đội tuyển Jordan trong vòng knock out của Asian Cup 2019. Với tinh thần quyết thắng, các cầu thủ đều đã sẵn sàng chiến đấu hết sức để giành vé vào vòng tứ kết của giải đấu quan trọng nhất châu lục.

Trước giờ khai cuộc, khi đội tuyển Việt Nam đang khởi động, ban tổ chức đã mang tới một bất ngờ lớn khi phát ca khúc quen thuộc Tự hào Việt Nam. Đây được xem là màn tiếp lửa tinh thần cho các chàng trai áo đỏ chiến đấu quả cảm cho trận đấu khó khăn phía trước.

Có thể nói, khi giai điệu của ca khúc Tự hào Việt Nam vang lên trên sân vận động Al Maktoum, tất cả các cầu thủ, cổ động viên có mặt trên sân đều dưng dưng niềm xúc động và sục sôi ý chí chiến đấu hết mình. 

Hình ảnh áo đấu của Quang Hải. Nguồn: Onsport

Hình ảnh áo đấu của Quang Hải. Nguồn: Onsport

Ca khúc 'Tự hào Việt Nam' vang lên trong thời gian tuyển Việt Nam khởi động trước trận gặp Jordan 1

Ca khúc 'Tự hào Việt Nam' vang lên trong thời gian tuyển Việt Nam khởi động trước trận gặp Jordan 2

Cùng với bài hát, ban tổ chức cũng phát những hình ảnh từ phòng thay đồ của cả hai đội tuyển. Trong đó, hình ảnh những chiếc áo đấu của các cầu thủ Việt Nam như Quang Hải, Công Phượng, Đoàn Văn Hậu, Duy Mạnh... càng khiến cho cổ động viên có mặt trên sân thêm tự hào. 

Jordan chắc chắn không phải một đối thủ dễ chơi khi chưa từng lọt lưới trong Asian Cup 2019. Đội tuyển này cũng được đầu tư mạnh để có được tinh thần và trạng thái tốt nhất tại giải đấu năm nay.

>> Xem thêm: Vì sao HLV Park Hang-seo ngồi thẫn thờ ngoài sân Al Tayer?

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.