Cả nhà tử vong trong nhà: Vẫn sinh hoạt bình thường

12/12/2017 - 19:39 - Nguồn: baodatviet.vn Yêu cầu xóa tin
Cả nhà tử vong trong nhà: Vẫn sinh hoạt bình thường

() - Trong vụ hai vợ chồng cùng con tử vong trong nhà, hàng xóm cho biết trước đó họ vẫn sinh hoạt bình thường.

  Sự việc ba người tử vong trong nhà  3 tầng ở hẻm 78, đường Chương Dương, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức vào sáng 12/12 đến nay vẫn chưa rõ nguyên nhân.

  Theo nguồn tin từ công an, một người thân của gia đình nói trên tới chơi, nhưng gọi cửa mãi không thấy ai trả lời.

  Nghi ngờ nên người này đã nhìn qua khe cửa thì phát hiện người chồng (khoảng 50 tuổi) tử vong trong tư thế treo cổ. Hai mẹ con nằm bất động dưới sàn nên vội hô hoán và báo công an.

  Ca nha tu vong trong nha: Van sinh hoat binh thuong
  Hiện trường được phong tỏa phục vụ công tác điều tra (Ảnh CAND)

  Thông tin về vụ việc trên, Trưởng khu phố 1 nơi gia đình nạn nhân sinh sống buồn rầu nói: "Năm hết Tết đến rồi, ở địa phương xảy ra vụ việc này khiến tôi cảm thấy rất buồn.

  Gia đình này là gia đình rất chân chất ở địa phương, chồng làm nghề sửa điện nước, vợ buôn bán nhỏ ở nhà. Hai vợ chồng còn có đứa con trai đang học lớp 8 sống cùng. Gia đình từ trước tới nay được nhận xét là gia đình tốt ở địa phương và không có mâu thuẫn với ai.

  Hàng năm chúng tôi bình bầu và gia đình vẫn được công nhận là gia đình văn hóa".

  Nói thêm về sự việc, Trưởng khu thông tin thêm: "Tại hiện trường là người chồng treo cổ, vợ và con nằm chết dưới đất, cơ quan điều tra sau đó đã khám nghiệm hiện trường và khám nghiệm tử thi để xác định nguyên nhân của vụ việc.

  Khi đến hiện trường, tôi thấy xung quanh không có hiện tượng gì bất thường. Gia đình họ rất thuần, lao động chân chất không có mâu thuẫn với nhau. Về kinh tế, gia đình không thuộc hộ nghèo, kinh tế đối với gia đình như vậy là ổn.

  Tôi cũng nghe anh chị em hàng xóm họ cho biết trước đó không thấy gia đình có gì bất thường. Mọi người vẫn thấy gia đình họ sinh hoạt và đi làm như mọi ngày. Đến hôm nay thì xảy ra chuyện mà mình cũng không biết nguyên nhân do làm sao".

  Ca nha tu vong trong nha: Van sinh hoat binh thuong
  Công an phong toả hiện trường (Ảnh DV)

  Được biết, hơn 12h ngày 12/12, Công an quận Thủ Đức đang phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ Công an TP HCM phong toả hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng, điều tra làm rõ vụ 3 người trong 1 gia đình tử vong.

  Nhận tin, công an có mặt phong toả hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng. Lãnh đạo Công an quận Thủ Đức, TP HCM bước đầu cho biết, 3 người tử vong trong gia đình nói trên có khả năng là tự tử. Hiện vẫn chưa có thông tin chính thức về nạn nhân và nguyên nhân của vụ án.

  Bảo An