Ca sĩ Ánh Tuyết: Mr Đàm nên xin lỗi cả đồng nghiệp và khán giả

Giải trí 31/08/2013 - 07:46

''Tôi nghĩ anh cũng nên có lời xin lỗi các đồng nghiệp, các khán giả đã đưa ra những lời góp ý cho anh thời gian qua.'', ca sĩ Ánh Tuyết chia sẻ.

Ca sĩ Ánh Tuyết chia sẻ rằng sự việc xôn xao dư luận những ngày qua thực ra không phải do nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 gây ra mà nó chỉ trở nên "dậy sóng" khi Đàm Vĩnh Hưng có lá tâm thư gửi vị nhạc sĩ này.

Theo chị, có rất nhiều ca sĩ bị nhạc sĩ góp ý nhưng họ đa phần không lên tiếng hoặc có nói cũng với thái độ tiếp thu, lễ phép. Còn Đàm Vĩnh Hưng vì bản tính nóng nảy nên đã đẩy sự việc lớn hơn.

Qua báo chí, ca sĩ Ánh Tuyết biết thông tin ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng tối 29/8 có đến khách sạn, nơi nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 chơi đàn hàng đêm và bày tỏ lời xin lỗi. Theo nữ ca sĩ thì nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 là người hiền lành và độ lượng ông sẵn sàng bỏ qua.

Tuy nhiên, cách đây 2 ngày bản thân ca sĩ Ánh Tuyết sau khi đọc được dòng chia sẻ của Đàm Vĩnh Hưng trên trang cá nhân với câu nói: "Chó sủa chó cứ sủa, đoàn người cứ đi" lại càng cảm thấy buồn lòng hơn.

"Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã gặp trực tiếp nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 để làm lành, xin lỗi thì tôi nghĩ anh cũng nên có lời xin lỗi các đồng nghiệp, các khán giả đã đưa ra những lời góp ý cho anh thời gian qua. Tôi nghĩ họ sẽ có những cái nhìn về anh khác hơn" - ca sĩ Ánh Tuyết nói.

no image
Nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 ôm ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng

Theo thông tin từ một tờ báo điện tử, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng xuất hiện tại điểm diễn piano của nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 cùng lẵng hoa trắng, ngồi lặng lẽ xem tiết mục biểu diễn của người nhạc sĩ già. Và khi ông nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 dành cho nam ca sĩ nụ cười hiền thì cũng là lúc nam ca sĩ đã không giấu được sự xúc động. Anh ôm ông thật chặt và khóc trên vai.

Nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 và ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã có cuộc trò chuyện bên nhau, chia sẻ xung quanh bài báo "dậy sóng" cũng như bức tâm thư xuất hiện trên truyền thông thời gian qua.

no image
Đàm Vinh Hưng ngỏ lời đưa nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 về nhưng ông không chịu.

Kết thúc buổi gặp gỡ, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng muốn đích thân đưa nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 về nhà nhưng ông không chịu. Nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 nói không cần thiết phải khách sáo.