Ca sĩ Đức mất tích sau khi nhảy từ tàu du lịch xuống biển

10/09/2018 - 17:54 - Nguồn: tienphong.vn Yêu cầu xóa tin

Các phương tiện truyền thông Đức đưa tin, lực lượng tuần duyên Canada đã được huy động để tìm kiếm ca sĩ Daniel Kueblboeck (33 tuổi) mất tích vào sáng Chủ nhật (9/9, theo giờ địa phương). Được biết, Kueblboeck đang trong chuyến nghỉ dưỡng hành trình từ Hamburg (Đức) đến New York (Mỹ) trên tàu du lịch Aidaluna.

Ca sĩ Đức mất tích sau khi nhảy từ tàu du lịch xuống biển - ảnh 1Ca sĩ Daniel Kueblboeck bị mất tích sau khi nhảy từ tàu xuống biển.

Nhân chứng kể lại, đã thấy Kueblboeck nhảy xuống biển từ tầng thứ 5 của con tàu vào khoảng 6h sáng. Thời điểm đó, tàu đang ở gần đảo Newfoundland của Canada.

Nhận được thông báo, con tàu lập tức quay trở lại khu vực, đồng thời máy bay trực thăng của lực lượng tuần duyên cũng được huy động để tìm kiếm nam ca sĩ.

Ca sĩ Đức mất tích sau khi nhảy từ tàu du lịch xuống biển - ảnh 2Tàu du lịch Aidaluna.

Phía tàu du lịch Aidaluna sau đó đưa ra tuyên bố xác nhận vụ việc: “Một cuộc kiểm tra đã được tiến hành và xác nhận, nam hành khách Daniel Kueblboeck bị mất tích. Chúng tôi đã dừng hành trình và cho tàu trở lại vị trí mà theo báo cáo là ông Kueblboeck nhảy xuống. Thuyền trưởng và các thuyền viên của Aidaluna cũng tích cực phối hợp với chính quyền địa phương để sớm tìm ra nam hành khách”.

Daniel Kueblboeck được công chúng trong nước biết đến khi tham gia chương trình “Tìm kiếm siêu sao nước Đức” vào năm 2003. Hiện, công ty quản lý của nam ca sĩ chưa bình luận gì về thông tin anh mất tích trên biển.

Tú Oanh

Theo Daily Mail