Ca sĩ Hà Phương 15 tuổi đầu tư phim ngắn tiền tỷ để phục vụ khán giả

Giới trẻ 04/12/2018 - 14:34

Sau sự thành công của bộ phim “Ranh giới hận thù phần 1”, Hà Phương đã có một thành quả nhất định trong lòng khán giả. Để đáp lại sự yêu mến của khán giả, cô bé ca sĩ Hà Phương 15 tuổi không ngần ngại đầu tư tiền tỷ cho phần 2 với mục đích tri ân khán giả yêu mến mình.

Ca sĩ Hà Phương 15 tuổi đầu tư phim ngắn tiền tỷ để phục vụ khán giả - ảnh 1

Ca sĩ – Diễn viên Hà Phương

Trả lời bên báo chí truyền thông Hà Phương có chia sẻ: Hà Phương mới bước qua 15 tuổi tháng 11 vừa qua , khi Phương làm phần 1 thì Phương lúc này mới 14 Tuổi , Thực sự Phương không nghĩ khán giả lại đón nhận Phương và yêu mến Phương như vậy, Lúc đầu Phương nghĩ làm sản phẩm để kỷ niệm tuổi 15 của mình thôi, Phương thực sự rất may mắn được anh Chị Em diễn viên cũng như a h em trong Ekip đã nhiệt tình giúp đở Phương để phương có một sản phẩm thật sự rất ưng ý đến như vậy.

Em nói em làm phim để kỷ niệm tuổi 15 của em, vậy em có thật sự đam mê điện ảnh không?

Thật sự em rất đam mê điện ảnh và em cũng đã tìm rất nhiều nơi để học và em cũng bị một số công ty lừa gạt, lúc đó em nghĩ ước mơ của em sẽ không bao giờ thực hiện được nữa.

Cũng may tổ nghiệp còn thương em, và tình cờ em đọc được thông tin từ Công ty Văn Nguyễn Media trên facebook: lúc đó em và mẹ đến gặp anh Văn giám đốc công ty Văn Nguyễn Media và cũng có ngồi nói chuyện một lúc, thấy anh Văn cũng nhiệt tình và có gì đó làm cho em rất tin tưởng và sự tin tưởng của em đã không làm cho em thất vọng.

Ca sĩ Hà Phương 15 tuổi đầu tư phim ngắn tiền tỷ để phục vụ khán giả - ảnh 2

Hà Phương mới bước qua tuổi 15

Được sự chỉ dạy nhiệt tình và sự yêu mến giúp đở của các anh chị trong công ty làm cho em cảm thấy đó như là một gia đình thứ 2 của em vậy.

Anh thấy phần 1 “Ranh giới hận thù“ cũng có nhiều người khen hay và có một số khán giả cũng có những comment không tốt, vậy em có suy nghĩ gì và có buồn không?

Thực sự em cũng cảm ơn những khán giả đã yêu thương và góp ý cho em, lần đầu tiên em vào một vai diễn và sẽ không tránh khỏi sự lủng củng trong khi diễn xuất, em có đọc rất nhiều comment từ phía khán giả và em tiếp thu tất cả những ý kiến đó, em không buồn vì em thấy đó là sự hạnh phúc sự yêu thương khán giả giành cho em, vì khán giả yêu mến em mới góp ý cho em, và chính những góp ý đó thì mới có Hà Phương hôm nay, em sẽ luôn cố gắng và sẽ cố gắng nhiều hơn nữa để không phụ lòng khán giả. Em thật sự gửi lời cảm ơn đến khán giả đã góp ý cho em.

Trong Phần 2 “Ranh giới hận thù“ em gặp những khó khăn và trở ngại nào không?

Riêng về phần kịch bản thì phần 2 dài hơn phần 1 rất nhiều, và có nhiều phân đoạn khó so với khả năng của em. Em cùng với Ekip trải qua sự tập luyện khoảng hơn nữa tháng về thoại cũng như hình thể, ngoài ra thầy của em cũng đưa em qua bên Cascadeur Quốc Thịnh để tập luyện những pha hành động khó trong bộ phim này, em cũng đã cố gắng rất nhiều trong phần 2 này , sau khi sản phẩm ra mắt em nghĩ khán giả sẽ thấy bất ngờ từ em so với phần 1 ( cười ), em sẽ cố gắng nhiều hơn nữa và sẽ cho ra những sản phẩm chất lượng để phục vụ khán giả yêu thương mình, em cũng mong sẽ được khán giả yêu mến và góp ý cho em để em có thể tiến xa hơn nữa trên con đường nghệ thuật mà mình đã chọn.

Ca sĩ Hà Phương 15 tuổi đầu tư phim ngắn tiền tỷ để phục vụ khán giả - ảnh 3

Anh nghe nói em đầu tư phim tiền tỷ cho Phần 2 “Ranh giới hận thù“ vậy có đúng không?

Tạm thời chi phí em không thể tiết lộ con số chính xác được, nói về tiền tỷ thì cũng đúng, em nghĩ những sự nổ lực và sự cố gắng của cả Ekip để thực hiện và giúp đỡ em trong thời gian qua thì dù có tiền tỷ cũng không thể trả hết công sức cho họ được, từ khâu chuẩn bị đến khâu thực hiện điều rất kỹ lưỡng và chu đáo, đến phần hậu kỳ cho phim nữa, em cảm thấy may mắn khi được làm việc với một Êkip đầy tính chuyên nghiệp như vậy, em thật sự rất an tâm khi làm chung với Êkip bên này, và em nghĩ em đang chọn đi đúng đường và đúng hướng (cười).

Ca sĩ Hà Phương 15 tuổi đầu tư phim ngắn tiền tỷ để phục vụ khán giả - ảnh 4

Anh thấy em rất hài lòng về cách làm việc và sản phẩm sắp tới ra mắt ngày 8/12/2018 của em. Vậy khi làm việc có ai làm cho em không hài lòng không? Và những dự án sắp tới của em là gì?

Dạ nói chung tất cả những anh em trong đoàn phim cũng như diễn viên hầu hết 100% rất dễ thương và hòa đồng, em cảm ơn anh Đạo Diễn & Biên Kịch Lê Huy đã giúp đỡ em trong phần diễn xuất, đặt biệt là chị Diễm Trinh Subeo đã kèm em trong suốt thời gian qua và những hình ảnh tuyệt vời từ D.O.P Nguyễn Minh Trí cũng như là chỉ đạo võ thuật Lê Phú đã cho em sản phầm cực kỳ ưng ý và đầy chất lượng

Sắp tới Hà Phương tham gia vào phim truyền hình sitcom bên Today TV và qua năm 2019 Phương sẽ cho ra mắt nhiều sản phẩm hơn nữa để phục vụ tất cả các quý vị khán giả yêu mến Phương, Vừa qua Hà Phương mới tung Trailer Ranh giới hận thù phần 2 mời cả nhà xem qua trailer tại đây, và đừng quên 17h ngày 8/12/2018 Hà Phương sẽ chính thức phát hành phim phần 2, rất mong được cả nhà ủng hộ Hà Phương.

Ca sĩ Hà Phương 15 tuổi đầu tư phim ngắn tiền tỷ để phục vụ khán giả - ảnh 5

Hà Phương & Diễm Trinh Subeo

Ca sĩ Hà Phương 15 tuổi đầu tư phim ngắn tiền tỷ để phục vụ khán giả - ảnh 6

Diễn viên trong phần 2 Ranh giới hận thù: Trần Xuân Hùng – Hà Phương – Trần Tiến Anh
– Diệp Bảo Quân – Diễm Trinh