Ca sĩ Tố Nga lấp lửng chuyện đang yêu sau quá khứ đổ vỡ

07/12/2018 - 10:16 - Nguồn: vietnamnet.vn Yêu cầu xóa tin

 - Sau cuộc hôn nhân tồi tệ, hôm nay người ta thấy một Tố Nga tươi mới, hay cười và tràn ngập vẻ hạnh phúc trong ánh mắt.

MV “Ở hai đầu nỗi nhớ”

Chiều 6/12 tại Hà Nội, ca sĩ Tố Nga ra mắt liền ba sản phẩm mới: MV “Ở hai đầu nỗi nhớ”,  album “Hai đầu nỗi nhớ” với những bài hát “gây thương nhớ” từ các thập niên cũ được chị phối khí làm mới, hát dân gian pha màu bolero khá dễ chịu và ngọt ngào, album “Miền quê em” gồm những ca khúc dân gian âm hưởng miền Trung mà chỉ cần nghe là biết đó chính là Tố Nga.

Toàn bộ dự án này được chị ra mắt vào ngày cuối năm, đúng dịp sinh nhật Tố Nga - 11/12. 

Ca sĩ Tố Nga lấp lửng chuyện đang yêu sau quá khứ đổ vỡ
NSƯT Tố Nga tràn đầy sức sống cả về ngoại hình lẫn trong giọng hát.

Năm 2018 là năm có nhiều dấu mốc đáng ghi nhớ trong cuộc đời Tố Nga, làm động lực để chị ra mắt những sản phẩm âm nhạc tiếp theo vào năm 2019. 

Trong cuộc họp báo, bên cạnh những câu hỏi về sản phẩm mới, Tố Nga nhận được rất nhiều những hỏi về chuyện đời tư. 

Nữ nghệ sĩ chia sẻ cô rất vui vì thời gian gần đây được rất nhiều người khen ngợi về ngoại hình, vóc dáng cũng như tinh thần tốt.

Ca sĩ Tố Nga lấp lửng chuyện đang yêu sau quá khứ đổ vỡ
 Tố Nga đã vui trở lại. 

Khi được hỏi về nghi vấn chị đang có một tình yêu sau khi hôn nhân tan vỡ, Tố Nga cho hay: “Ở tuổi này, tôi chia sẻ thật là không cần chữ yêu mà cần chữ thương hơn”.

Nữ nghệ sĩ cũng cảm nhận hiện tại cô như một quả mọng trên cây, chín nhất, đẹp nhất về cuộc đời, sự nghiệp, tuổi đời.

Hiện tại, Tố Nga đã chia tay chồng cũ được 3 năm. Cô chia sẻ cả hai vẫn giữ mối quan hệ, thậm chí tốt hơn trước rất nhiều.

“Tôi cảm thấy may mắn khi được chồng cũ giúp đỡ việc chăm sóc con. Đó là lý do tôi dùng từ 'viên mãn' bởi tôi thấy hạnh phúc từ những điều nhỏ nhất trong cuộc sống”, Tố Nga chia sẻ.

Nữ ca sĩ cũng thẳng thắn nói không loại trừ khả năng bản thân đang yêu xa khi được hỏi về chuyện tình cảm. 

Băng Tâm