Ca sĩ Tuấn Hưng lên tiếng về việc siêu xe 15 tỷ nát đầu sau tai nạn

17/10/2018 - 15:41 - Nguồn: conglyxahoi.net.vn Yêu cầu xóa tin
Người cầm lái là anh Giàu, trợ lý của Tuấn Hưng. Ngay sau xảy ra sự việc, Tuấn Hưng có liên lạc với phía cảnh sát giao thông và bảo hiểm xuống làm việc.  
 
Là người mê thể thao và ô tô, Tuấn Hưng - chàng trai tuổi ngựa đã mua chiếc Ferrari 488 GTB gam màu đỏ rất bắt mắt có biểu tượng con ngựa vào khoảng thời gian tháng 9/2017.
 
Mặc dù chủ nhân chưa bao giờ tiết lộ giá tiền cụ thể của chiếc xe nhưng theo giới mê xê thì giá trị chiếc xe dự tính dao động từ 14 - 16 tỷ đồng. Tại Việt Nam, số lượng siêu xe này khoảng 20 chiếc.
 
 
Tuấn Hưng và chiếc siêu xe khi chưa gặp nạn.
 
Dù liên tiếp có những chuyện không vui xảy ra khi liveshow kỷ niệm 20 năm ca hát đúng vào ngày sinh nhật 5/10 bị đột ngột dừng diễn và mới nhất là việc gặp sự cố trên đường khiến chiếc siêu xe hỏng nặng nhưng Tuấn Hưng vẫn rất mạnh mẽ, bình tĩnh vượt qua.  
 
"Cảm ơn tất cả mọi người quan tâm hỏi thăm. Tôi đã ổn, chỉ là tai nạn nhỏ, rất may mắn không có làm tổn thương ai và để lại hậu quả quá nghiêm trọng là điều quá là may mắn rồi. Khỏe mạnh sẽ làm lại được hết" - ca sĩ Tuấn Hưng chia sẻ.