Ca sỹ nổi tiếng Hồng Kông bị nghi lộ ảnh sex

Tuổi Teen 28/01/2012 - 15:46

Nam ca sỹ nổi tiếng nhất nhì hiện nay của Hồng Kông Trần Dịch Tấn bị chỉ trích sau khi cư dân mạng lan truyền hình ảnh nóng bỏng của anh chàng.

Nam ca sỹ nổi tiếng nhất nhì hiện nay của Hồng Kông Trần Dịch Tấn bị chỉ trích sau khi cư dân mạng lan truyền hình ảnh nóng bỏng của anh chàng.


Mới đây, trên nhiều diễn đàn đã đăng tải hình ảnh nam ca sỹ Trần Dịch Tấn đang khóa môi một cô nàng xinh đẹp. Đáng chú ý, cả hai đều trong tư thế nude. Cư dân mạng lên tiếng chỉ trích Trần Dịch Tấn có đời tư thác loạn và không quan tâm đến vợ con. Nhiều ý kiến cho rằng, nam ca sỹ này ngày càng biến chất.

no image
Ảnh bị nghi là của Trần Dịch Tấn và một cô gái trẻ trong tư thế nude

Trong ngày hôm qua, đại diện của Trần Dịch Tấn đã lên tiếng nói về tin đồn này. Trong đó nói rõ bức ảnh trên, nhân vật nam chính không phải nam ca sỹ nổi tiếng họ Trần. Chính xác hơn, đó là một cảnh trong bộ phim người lớn do Nhật Bản sản xuất. Anh chàng trong phim thực sự đã nhái hình ảnh của Trần Dịch Tấn để câu khách.

Nam tài tử Dư Văn Lạc biết tin, cũng viết trên trang cá nhân: “Haha, thực sự giống anh ấy”. Dư Văn Lạc cũng từng là nạn nhân của nạn tung tin ảo trên mạng. Báo chí từng hồ nghi về việc Dư Văn Lạc bị nhiễm HIV/AIDS vì quan hệ với hơn 100 cô gái cách đây không lâu. Giới nghệ sỹ Hồng Kông cho biết cuộc sống của họ luôn bị đảo lộn bởi những tin đồn vớ vẩn như thế này.

no image
Nam ca sỹ nổi tiếng bị vạ oan

Trần Dịch Tấn là nam ca sỹ tên tuổi của Hồng Kông hiện nay. Trần Dịch Tấn kết hôn với Từ Hào Oanh cách đây 5 năm, hai vợ chồng có với nhau một cô con gái rất xinh xắn.