Các ngôi sao chung tay ủng hộ Haiti

16/01/2010 - 12:35 - Nguồn: dantri.com.vn Yêu cầu xóa tin
(Dân trí) - Sau khi cặp đôi Brad Pitt, Angelina Jolie gửi 1 triệu đô la Mỹ ủng hộ quốc gia vừa hứng chịu thảm họa động đất Haiti thì các ngôi sao nổi tiếng khác như Sandra Bullock, Tiger Woods, Madonna…cũng “đua nhau” gửi tiền ủng hộ cho Haiti.
 >>  Brangelina gửi 1 triệu đô cứu trợ động đất Haiti
Ngôi sao phim Hoa hậu FBI Sandra Bullock cũng ủng hộ 1 triệu đô la Mỹ cho Haiti hôm 15/1 vừa qua. Cô hi vọng số tiền của cô sẽ nhanh chóng đến với các nạn nhân của vụ động đất kinh hoàng này.
 

Các ngôi sao chung tay ủng hộ Haiti

 

Tay golf Tiger Woods, dù đang dính scandal tình ái nhưng cũng sẵn sàng gửi 3 triệu đô la cho Haiti.

 

Siêu mẫu Gisele Bundchen, người vừa sinh con cách đây ít tuần cũng gửi 1 triệu đô la tới Haiti.
 
Các ngôi sao chung tay ủng hộ Haiti

 

Quán quân Idol Mỹ Kris Allen thì lên tiếng kêu gọi fan ủng hộ tiền cho Haiti càng sớm càng tốt.

 

Rapper danh tiếng người Haiti Wyclef Jean đã quyên góp được 1 triệu đô la Mỹ để gửi cho những người đồng hương không may mắn của anh.

 

Nữ hoàng nhạc Pop Madonna gửi 250.000 đô la Mỹ tới Haiti, cô nói: “Tôi cầu nguyện cho người dân Haiti. Tôi không thể tưởng tượng ra những đau đớn mà họ đã phải trải qua.”
 

 

Tay đua xe đạp nổi tiếng Lance Armstrong, thông qua quỹ từ thiện của mình LiveStrong cũng gửi 250.000 đô la Mỹ tới Haiti.

 

Ngôi sao phim Phép thuật Alyssa Milano cũng gửi 50.000 đô la tới quỹ nhi đồng LHQ và mong số tiền của cô sẽ giúp đỡ phần nào cho các em nhỏ ở Haiti.
 
 

 

Nam diễn viên điển trai George Clooney thì sẽ làm MC cho một chương trình kêu gọi ủng hộ cho Haiti được phát sóng trên MTV.

 

Hai anh em rocker Benji và Joel Madden cũng đã gây quỹ được 15.000 đô la Mỹ gửi tới các nạn nhân động đất Haiti.
 
Haiti tan hoang, đổ nát sau động đất.

 

Vĩnh Ngọc

Theo Us