Các nữ sinh lấy áo dài biến thành 'ma' dọa người, ai ngờ khiến dân tình cười 'té ghế'

28/09/2018 - 10:12 - Nguồn: tiin.vn Yêu cầu xóa tin
học sinh

Trải qua quãng đời học sinh, chắc hẳn ai cũng nhớ về thời 'nhất quỷ, nhì ma' với những trò nghịch ngợm, quậy phá. Chắc chắn đó sẽ là những kỷ niệm chẳng bao giờ quên được về thời áo trắng học trò. Quậy tập thể tưng bừng trong lớp, hay chọc ghẹo nhau bằng những trò độc lạ, cùng nhau cười sảng khoái… có lẽ sẽ là những giây phút đáng yêu của biết bao thế hệ học sinh.

Mới đây, cậu bạn Nguyễn Đăng Khoa – thành viên lớp 12 Văn THPT Chuyên Lê Khiết, Quảng Ngãi đã chia sẻ về những hình ảnh cực nhắng nhít, dễ thương của các bạn gái lớp mình nhận được nhiều sự quan tâm.

Các nữ sinh lấy áo dài biến thành 'ma' dọa người, ai ngờ khiến dân tình cười 'té ghế' 0

Cả lớp được dịp ôm một rổ cười.

Cả lớp được dịp ôm một rổ cười.

Các cô gái trong lớp mặc áo dài trắng nhưng không phải yểu điệu, thướt tha, chỉnh tề mà sử dụng đúng trang phục này để 'biến tấu' thành màn 'dọa ma' có '1-0-2'. Tà áo được vắt lên đầu, kính vẫn được đeo trên mắt, bịt khẩu trang để tăng thêm phần kịch tính… Tất cả như một pho tượng sống trắng xóa đầy vẻ hài hước.

Cả lớp cùng hòa chung không khí này.

Cả lớp cùng hòa chung không khí này.

Không ngừng tạo dáng 'thần sầu'.

Không ngừng tạo dáng 'thần sầu'.

Không nghĩ những cô nàng chuyên Văn lại bày nhiều trò thế này!

Không nghĩ những cô nàng chuyên Văn lại bày nhiều trò thế này!

'Lớp mình ngày trước mặc áo dài thỉnh thoảng cũng chơi trò này. Chả hiểu sao bây giờ nhìn cứ nhảm nhí thế nào mà sao ngày xưa lại buồn cười đến vậy. Chắc có các bạn cùng điên giống nhau', nick facebook Mai Hoàng Trần cho hay.

'Cứ bảo con gái lớp Văn ngoan này nọ, đến lúc nghịch cũng ra trò phải biết. Buổi cuối cùng năm học, chúng mình còn lấy bóng bay nước đi dồn bạn trai duy nhất quanh trường, khiến nó về nhà ốm một trận thập tử cả tuần, tưởng không thi được đại học chứ ai ngờ vẫn đỗ', Lan Nhi bình luận.

Đăng Khoa - thành viên nam duy nhất trong lớp học có 33 bạn nữ cho biết: 'Tuy lớp nhiều con gái nhưng không thiếu những trò nghịch ngợm. Trò đùa trên vốn chỉ là 'cứu cánh' cho những ngày nóng nắng vừa qua, không ngờ lại được nhiều người hưởng ứng đến vậy. Với chúng em, còn thở là còn nghịch. Mọi lúc, mọi nơi, khi nào có thể, chúng em đều nghịch. Và nếu nói đến các trò 'mặn' của chúng em thì nhiều vô kể'.

Đăng Khoa - bạn trai duy nhất trong lớp.

Đăng Khoa - bạn trai duy nhất trong lớp.

Các nữ sinh lấy áo dài biến thành 'ma' dọa người, ai ngờ khiến dân tình cười 'té ghế' 6

Các nữ sinh lấy áo dài biến thành 'ma' dọa người, ai ngờ khiến dân tình cười 'té ghế' 7

Lớp học tuy nhiều con gái nhưng không thiếu các trò nghịch ngợm dễ thương.

Lớp học tuy nhiều con gái nhưng không thiếu các trò nghịch ngợm dễ thương.

Vì là con trai duy nhất trong lớp nên Khoa vẫn luôn được các bạn 'nâng niu', 'chiều chuộng'. Tuy lớp rất nhiều nữ nhưng các bạn luôn đoàn kết, vui vẻ, đùm bọc lẫn nhau. Ngoài ra, Khoa còn nhận xét con gái lớp mình đều rất xinh đẹp, bên cạnh sự lầy lội thì vẫn rất dịu dàng, thân thiện.

'Có lẽ rất nhiều bạn nam cũng rất ghen tị vì em được học trong 'rừng hoa' như thế này', Khoa chia sẻ.

10X cho biết mình và các bạn trong lớp vẫn đang cố gắng học tập để đạt kết quả thật tốt trong kỳ thi THPT sắp tới. Bên cạnh đó, lớp 12 Văn THPT Chuyên Lê Khiết, Quảng Ngãi vẫn có những cuộc vui, những giây phút kỷ niệm cuối cấp và trân trọng từng khoảnh khắc của thời áo trắng đến trường này.

Bạn có thấy hình ảnh của chính mình trong những khoảnh khắc 'nhắng nhít' như trên không, chắc chắn đây sẽ là những kỷ niệm đáng nhớ nhất trong quãng đời học sinh mà mỗi người đều trân trọng.

Ảnh: NVCC

>>>XEM THÊM: Nam sinh bị thi lại môn Âm nhạc, cộng đồng mạng thi nhau khoe môn học đội sổ thời cắp sách

 
Học sinh, Sinh viên được miễn cước data 3G/4G và nhắn SMS, gọi điện miễn phí ra mạng di động thông thường trên Mocha tại đây!
 

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.