Các sao Vbiz khoe ảnh ngố tàu thời đi học và gửi lời tri ân đầy ý nghĩa trong ngày 20-11 tới các thầy cô giáo

21/11/2018 - 10:32 - Nguồn: giadinh.net.vn Yêu cầu xóa tin
NSND Quang Thọ về hưu 10 năm vẫn có nhiều ca sĩ nổi tiếng đến thăm nhân ngày 20/11 NSND Quang Thọ về hưu 10 năm vẫn có nhiều ca sĩ nổi tiếng đến thăm nhân ngày 20/11

Sự nghiệp ca hát thành công song hành với công tác giảng dạy, NSND Quang Thọ đã có nhiều đóng góp lớn cho nền âm nhạc Việt Nam, đặc biệt các thế hệ học trò của ông có rất nhiều nghệ sỹ nổi tiếng.

Một năm chỉ có duy nhất 20/11 - Ngày nhà giáo Việt Nam, là ngày để bày tỏ tấm lòng biết ơn, tự tôn vinh tới các thầy cô giáo. Dù là các ngôi sao, diễn viên nổi tiếng trong showbiz thì cũng đã từng có thời cắp sách đến trường, họ cũng dành những lời tri ân sâu sắc, chân thành nhất đến những người thầy, người cô đã góp phần không nhỏ làm nên thành công của chính mình hiện tại.

Angela Phương Trinh: Chúc mừng  ngày Nhà Giáo Việt Nam. Em xin chúc tất cả thầy cô giáo có thật nhiều sức khoẻ, nhiều niềm vui, bình an và thật hạnh phúc!
Angela Phương Trinh: "Chúc mừng  ngày Nhà Giáo Việt Nam. Em xin chúc tất cả thầy cô giáo có thật nhiều sức khoẻ, nhiều niềm vui, bình an và thật hạnh phúc!"
Vân Trang: Mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Chúc cho tất cả các thầy cô luôn dồi dào sức khoẻ, luôn vui vẻ và hạnh phúc trong tình cảm của các con các em.
Vân Trang: "Mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Chúc cho tất cả các thầy cô luôn dồi dào sức khoẻ, luôn vui vẻ và hạnh phúc trong tình cảm của các con các em."
Diễm My 9x: Chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam. Chúc quý thầy cô sức khỏe và có ngày 20/11 thật vui. Xin cảm ơn các thầy cô đã luôn dạy dỗ My. My xin cảm ơn và tri ân vì tất cả.
Diễm My 9x: "Chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam. Chúc quý thầy cô sức khỏe và có ngày 20/11 thật vui. Xin cảm ơn các thầy cô đã luôn dạy dỗ My. My xin cảm ơn và tri ân vì tất cả."
Diệu Nhi: Mừng Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11/2018: Tri thức ngày xưa trở lại đây, Ân tình sâu nặng của cô thầy! Người mang ánh sáng soi đời trẻ; Lái chuyến đò chiều sang bến đây? Đò đến vinh quang nơi đất lạ; Cám ơn người đã lái đò hay! Ơn này trò mãi ghi trong dạ… Người đã giúp con vượt đắng cay!
Diệu Nhi: "Mừng Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11/2018: Tri thức ngày xưa trở lại đây, Ân tình sâu nặng của cô thầy! Người mang ánh sáng soi đời trẻ; Lái chuyến đò chiều sang bến đây? Đò đến vinh quang nơi đất lạ; Cám ơn người đã lái đò hay! Ơn này trò mãi ghi trong dạ… Người đã giúp con vượt đắng cay!"
Hoàng Thuỳ: Nhân ngày Nhà Giáo Việt Nam, em xin chúc tất cả các Thầy Cô luôn khỏe mạnh và hạnh phúc. Cám ơn các Thầy Cô đã và đang gắn bó với sự nghiệp trồng Người. Mãi yêu các Thầy Cô.
Hoàng Thuỳ: "Nhân ngày Nhà Giáo Việt Nam, em xin chúc tất cả các Thầy Cô luôn khỏe mạnh và hạnh phúc. Cám ơn các Thầy Cô đã và đang gắn bó với sự nghiệp trồng Người. Mãi yêu các Thầy Cô."
Thuỵ Vân: Chẳng nhớ nổi chặng đường mình đi có bóng dáng của bao nhiêu thầy cô, nhưng chắc chắn một điều “không ai lớn khôn lên mà không có những lời dạy bảo ấy”! Cảm ơn thầy, cảm ơn cô, cảm ơn những người dù có thể em chưa gọi một tiếng thầy cô nào, nhưng đã đồng hành và yêu thương em trên những năm tháng cuộc đời mình!
Thuỵ Vân: "Chẳng nhớ nổi chặng đường mình đi có bóng dáng của bao nhiêu thầy cô, nhưng chắc chắn một điều “không ai lớn khôn lên mà không có những lời dạy bảo ấy”! Cảm ơn thầy, cảm ơn cô, cảm ơn những người dù có thể em chưa gọi một tiếng thầy cô nào, nhưng đã đồng hành và yêu thương em trên những năm tháng cuộc đời mình!"
Nam Cường: 20/11 thương chúc các thầy cô mạnh khoẻ, hạnh phúc. Luôn biết ơn từng người thầy người cô đã chỉ dạy và hướng dẫn cho con, cho em để có được một Nam Cường như ngày hôm nay. Năm nay cảm giác già hơn khi trở thành phụ huynh học sinh rồi!
Nam Cường: "20/11 thương chúc các thầy cô mạnh khoẻ, hạnh phúc. Luôn biết ơn từng người thầy người cô đã chỉ dạy và hướng dẫn cho con, cho em để có được một Nam Cường như ngày hôm nay. Năm nay cảm giác già hơn khi trở thành phụ huynh học sinh rồi!"
Huỳnh Lập: Ngày 20/11, chúc cho tất cả các quý thầy cô thật nhiều sức khoẻ, thật nhiều niềm vui!!!
Huỳnh Lập: "Ngày 20/11, chúc cho tất cả các quý thầy cô thật nhiều sức khoẻ, thật nhiều niềm vui!!!"
Only C: 20/11 chúc các thầy cô sức khỏe thật tốt để giảng dạy học sinh. Và chúc các bạn nhỏ sẽ không bị ba mẹ cho ăn đòn giống mình vì bị thầy cô tâm sự nhẹ với phụ huynh nha.
Only C: "20/11 chúc các thầy cô sức khỏe thật tốt để giảng dạy học sinh. Và chúc các bạn nhỏ sẽ không bị ba mẹ cho ăn đòn giống mình vì bị thầy cô tâm sự nhẹ với phụ huynh nha."

Theo Dung

SHTT