Cách dùng tăm chỉ nha khoa giúp nhân mụn đầu đen trồi lên dễ dàng

Phái đẹp 31/08/2020 - 17:02

Đây là mẹo khá hay mà các nàng có thể học theo. Mụn đầu đen nhiều ở mũi nhìn khá mất thẩm mỹ, nếu đang gặp vấn đề này mà lại sợ nặn mụn đau hay chưa có điều kiện tới Spa, thì các nàng có thể học theo cách cô nàng này sử dụng tăm chỉ nha khoa.

Cách dùng tăm chỉ nha khoa giúp nhân mụn đầu đen trồi lên dễ dàng - ảnh 1

Với những nhân mụn đầu đen nhìn mất thẩm mĩ, việc vệ sinh thường xuyên để giúp thoáng sạch lỗ chân lông là điều cần thiết.

Bước 1: Làm sạch

Nên sử dụng thêm cả thiết bị máy rửa mặt để làm sạch sâu, cũng nhờ tác động của máy rửa mặt mà các nhân mụn đầu đen cũng dễ bong ra hơn.

Cách dùng tăm chỉ nha khoa giúp nhân mụn đầu đen trồi lên dễ dàng - ảnh 2

Cách dùng tăm chỉ nha khoa giúp nhân mụn đầu đen trồi lên dễ dàng - ảnh 3

Vì dùng máy rửa mặt rồi nên bạn chỉ cần chọn loại sữa rửa mặt dịu nhẹ như CeraVe Hydrating Cleanser. Sản phẩm sữa rửa mặt này có độ pH ở mức 5.5, nó giúp nhẹ nhàng lấy đi bụi bẩn, dầu thừa, tàn dư của lớp make up mà không làm tổn hại đến lớp màng ẩm của da. Các chức năng bảo vệ tự nhiên của da được phục hồi và duy trì, vì thế hạn chế được tình trạng vi khuẩn xâm nhập vào da, tránh tình trạng gây mụn và kích ứng.

Gợi ý nơi mua: Saigoncent, beautygarden

Bước 2: Đắp mặt nạ đất sét

Cách dùng tăm chỉ nha khoa giúp nhân mụn đầu đen trồi lên dễ dàng - ảnh 4

Swisse Manuka Honey Detoxifying Facial Mask. Đây là sản phẩm , cực kì phù hợp cho những bạn da có bã nhờn, bụi bẩn cần được làm sạch. Thành phần chính gồm mật ong Manuka, Salycilid Acid, Aloe Vera, Charcol Kaolin Clay (đất set Kaolanh), Kelp and Red Algae (Tảo) có tác dụng chính là kháng khuẩn, khử trùng, làm lành vết thương và tái tạo tế bào da mới nhanh chóng.

Gợi ý nơi mua: Muahanguc

Bước 3: Sử dụng tăm chỉ nha khoa

Tăm chỉ nha khoa được thiết kế có phần đầu chỉ nhỏ, bạn có thể dùng đầu chỉ này để miết vùng đầu mũi để tạo áp lực làm cho các nhân mụn đầu đen trồi lên.

Cách dùng tăm chỉ nha khoa giúp nhân mụn đầu đen trồi lên dễ dàng - ảnh 5

Cách dùng tăm chỉ nha khoa giúp nhân mụn đầu đen trồi lên dễ dàng - ảnh 6

Gợi ý nơi mua: Có thể mua tại hầu hết các siêu thị.

Bước 4: Lau toner làm sạch sâu và thu nhỏ lỗ chân lông

Cách dùng tăm chỉ nha khoa giúp nhân mụn đầu đen trồi lên dễ dàng - ảnh 7

Labo Labo Super Keana: Đây là loại toner giúp làm sạch, cải thiện lỗ chân lông nhưng không hề gây cảm giác khô căng, rất hợp với làn da đang có mụn ẩn mụn đầu đen. Thành phần bạc hà còn tạo cảm giác mát lạnh sảng khoái khi thoa lên da.

Gợi ý nơi mua: Caribon, Mint07

Ảnh: Internet

Chia sẻ