Cách Lee Hyori đối đáp với mẹ chồng

Giải trí 27/01/2021 - 19:47

Khi tham gia chương trình Radio Star vào năm 2018, Lee Hyori khiến khách mời bật cười tiết lộ cách cô đối đáp với mẹ chồng.

"Nữ hoàng gợi cảm" Lee Hyori nổi tiếng là người vui tính, thường nói đùa với người thân, bạn bè để tạo không khí vui vẻ. Những câu nói của cô được người hâm mộ yêu thích và chia sẻ lại nhiều lần.

Cách Lee Hyori đối đáp với mẹ chồng - ảnh 1

Lee Hyori từng trả lời mẹ chồng rằng cô không giỏi nữ công gia chánh, nhưng giỏi kiếm tiền.

Mới nhất, câu nói của Lee Hyori trong chương trình Radio Star năm 2018 được lan truyền và gây chú ý trở lại. Trong show, khi được hỏi về nghĩa vụ làm vợ, nữ ca sĩ 42 tuổi nói: "Tôi trả lời mẹ chồng rằng 'con không giỏi nữ công gia chánh nhưng bù lại con giỏi kiếm tiền'".

Theo nữ ca sĩ, cô có thể dùng tài sản và năng lực kiếm tiền để bù đắp cho khuyết điểm không biết làm việc nhà. Cách Lee Hyori đáp lời mẹ chồng khiến khách mời trong trường quay bật cười. Dân mạng xứ kim chi khen ngợi cô vui tính, trả lời dí dỏm và đáng yêu.

Theo người hâm mộ, bất kỳ ai, kể cả mẹ chồng, cũng không thể phản bác được câu nói của Lee Hyori. Nữ ca sĩ gia nhập ngành giải trí từ năm 1998, là một trong những nữ ca sĩ solo hàng đầu Hàn Quốc.

Lee Hyori được xem là đại gia của showbiz. Cô là chủ sở hữu của nhiều căn biệt thự đắt đỏ, tòa nhà có mặt bằng kinh doanh ở các con phố lớn. Chỉ với việc mua bán bất động sản, "nữ hoàng quyến rũ" có thể thu về khoản lợi nhuận hàng tỷ won mỗi năm. Ngoài ra, cô còn là ngôi sao quảng cáo hàng đầu với mức cát-xê "khủng".

Cũng trong chương trình Radio Star năm 2018, Lee Hyori còn chia sẻ thêm một số câu chuyện giữa cô và mẹ chồng. Theo nữ ca sĩ, mẹ chồng yêu thương cô như con ruột.

“Lần đầu tiên tôi đi tắm suối nước nóng với mẹ chồng, tôi thực sự xấu hổ khi không mặc đồ và để lộ rất nhiều hình xăm trước mặt mẹ. Tôi xăm rùa, rắn và vô số hình khác trên cơ thể", Lee Hyori kể lại.

Chia sẻ về phản ứng của mẹ chồng, giọng ca sinh năm 1979 kể: “Mẹ chồng không nói gì vì bà vẫn yêu mến tôi vô cùng, nhưng tôi nghĩ trong lòng bà cũng muốn phát điên vì cô con dâu nghiện xăm hình".

Cách Lee Hyori đối đáp với mẹ chồng - ảnh 2

Cách Lee Hyori đối đáp với mẹ chồng - ảnh 3

Nữ ca sĩ tiết lộ mẹ chồng yêu quý cô như con ruột.

Tuệ Lâm