Cách ly ở nhà, người đàn ông vô tình đào được chiếc xe cổ trong vườn

Sức khoẻ 15/04/2020 - 08:28

Trong những ngày tháng cách ly tại nhà nhằm kiểm soát dịch bệnh, một người đàn ông ở Vương quốc Anh bỗng dưng lại có một câu đố hấp dẫn để tìm hiểu sau khi tìm thấy một chiếc ô tô cũ bị chôn vùi trong vườn sau nhà.

John Brayshaw, đã khai quật được những gì được cho là một chiếc Ford cổ từ những năm 1950. Anh tìm thấy chiếc xe vẫn còn nguyên vẹn, với động cơ, cửa và biển số đăng ký.

John, người đã mua ngôi nhà sáu tháng trước, trong qua trình nghỉ dịch ở nhà đã bắt tay trang trí lại khu vườn của mình và bỗng phát hiện ra thứ không tưởng.

Cách ly ở nhà, người đàn ông vô tình đào được chiếc xe cổ trong vườn - ảnh 4

Khi tìm thấy chiếc xe bí ẩn, anh kể với tờ báo The Sun: “Tôi đã nhìn thấy cái nóc xe lúc đó và tôi nghĩ ‘Ai lại chôn cái nóc xe trong vườn vậy? Sau đó tôi tiếp tục đào và nhận ra đó là một chiếc xe đầy đủ. Thứ duy nhất còn thiếu là bánh xe.”

Trong tất cả các cách để tìm một chiếc xe hơi, đây hẳn là một trong những cách kỳ lạ nhất - để tìm một chiếc xe hơn 70 năm tuổi được chôn trong khu vườn của bạn.

Chiếc xe được khai quật được cho là một chiếc Ford Phổ biến năm 1955 hoặc 1956, đây là chiếc xe có giá thấp nhất tại Anh vào thời điểm đó. Tuy nhiên, tại sao chiếc xe xuất hiện trong vườn và được chôn dưới đất, điều đó vẫn còn là một bí ẩn.

Nhưng ít nhất John Brayshaw có một câu hỏi thú vị để suy ngẫm. Trong khi mọi người không có gì thú vị để mong đợi trong những ngày khóa trái cửa cách ly trong nhà, thì người đàn ông này có thể lấy cảm hứng từ Sherlock Holmes và tiếp tục đào khắp khu vườn cho đến khi tìm ra sự thật về chiếc xe bị chôn vùi.