Cách mặc đồ tôn dáng của người mẫu Nhật Bản cao 1,55 m

Thời trang 27/10/2020 - 12:59

Ihara Aoi nổi tiếng trên mạng nhờ phong cách thời trang thanh lịch và tư duy phối đồ giúp trông cao hơn.

Cách mặc đồ tôn dáng của người mẫu Nhật Bản cao 1,55 m - ảnh 1

Ihara Aoi là người mẫu kiêm blogger Nhật Bản. Cô hiện sở hữu trang cá nhân với 539.000 lượt theo dõi. Gu thời trang ấn tượng giúp nàng mẫu có nhiều cơ hội hợp tác với các tạp chí. Bên cạnh đó, Aoi còn thu hút người hâm mộ khi thường xuyên đưa ra gợi ý phối đồ qua mạng xã hội. Ảnh: @aoi186.

Cách mặc đồ tôn dáng của người mẫu Nhật Bản cao 1,55 m - ảnh 2 Cách mặc đồ tôn dáng của người mẫu Nhật Bản cao 1,55 m - ảnh 3

Ihara Aoi có vóc dáng gầy, khung xương nhỏ và cao 1,55 m. Cô chuộng trang phục đơn giản, toát lên khí chất sang chảnh mà thanh lịch. Phong cách này không phải điểm mạnh đối với các cô nàng thấp bé. Tuy nhiên, Ihara Aoi biết cách tôn thân hình nhờ việc chọn phom dáng. Ảnh: @aoi186.

Cách mặc đồ tôn dáng của người mẫu Nhật Bản cao 1,55 m - ảnh 4 Cách mặc đồ tôn dáng của người mẫu Nhật Bản cao 1,55 m - ảnh 5

Có gu ăn mặc ngọt ngào, nàng mẫu chuộng những gam sáng màu và vải ren, xuyên thấu. Bên cạnh đó, cô còn biết cách tạo điểm nhấn khi diện các bộ đồ đơn giản. Ảnh: @aoi186.

Cách mặc đồ tôn dáng của người mẫu Nhật Bản cao 1,55 m - ảnh 6

Màu sắc trang phục không quá cầu kỳ là điểm mạnh của Ihara Aoi. Cô phần lớn chuộng gam màu như đen, trắng và xám. Nữ blogger chú trọng vào phom dáng để tăng chiều cao. Ảnh: @aoi186.

Cách mặc đồ tôn dáng của người mẫu Nhật Bản cao 1,55 m - ảnh 7

Váo áo oversized là thiết kế yêu thích của Ihara Aoi. Loạt chi tiết như tay và vai cần được coi trọng sao cho phù hợp, vừa vặn với người để không tạo cảm giác quá to, trùm kín vóc dáng. Ảnh: @aoi186.

Cách mặc đồ tôn dáng của người mẫu Nhật Bản cao 1,55 m - ảnh 8 Cách mặc đồ tôn dáng của người mẫu Nhật Bản cao 1,55 m - ảnh 9

Những chiếc áo khoác dài thường được nhận định là không phù hợp với người nhỏ nhắn. Tuy nhiên, kiểu dáng gọn, xếp nếp giúp người mặc nhìn khỏe khoắn mà sang trọng. Điểm cần lưu ý là phối với quần áo ôm dáng bên trong. Ảnh: @aoi186.

Cách mặc đồ tôn dáng của người mẫu Nhật Bản cao 1,55 m - ảnh 10

Không sử dụng quá nhiều màu sắc trên cơ thể là công thức phối đồ an toàn cho những cô nàng thấp bé. Yếu tố này tạo cảm giác mới mẻ, gọn gàng. Ngoài ra, quần ống rộng phối cùng giày cao gót hoặc sandals giúp chân nhìn dài hơn. Ảnh: @aoi186.

Cách mặc đồ tôn dáng của người mẫu Nhật Bản cao 1,55 m - ảnh 11 Cách mặc đồ tôn dáng của người mẫu Nhật Bản cao 1,55 m - ảnh 12

Các bộ đồ của Ihara Aoi tạo điểm nhấn ở phụ kiện. Túi xách là một trong những chi tiết không thể thiếu. Nàng mẫu ưa chuộng thiết kế có kiểu dáng đơn giản, tông đen, nâu và trắng. Ảnh: @aoi186.

Cách mặc đồ tôn dáng của người mẫu Nhật Bản cao 1,55 m - ảnh 13 Cách mặc đồ tôn dáng của người mẫu Nhật Bản cao 1,55 m - ảnh 14

Mũ rộng vành trở nên nữ tính khi xuất hiện bên Ihara Aoi. Đôi lúc, cô dùng đến kính gọng đen hoặc khuyên tai, nhẫn phom tối giản. Ảnh: @aoi186.

Thương hiệu sản xuất mẫu đồng hồ 6,5 tỷ đồng Đồng hồ của Jacob & Co được ưa chuộng bởi các chi tiết tinh xảo và thiết kế độc đáo.